VAN MỘT CHIỀU

Showing 1–10 of 53 results

IBEDA sản xuất bộ lọc khí IBEDA có thể được sử dụng cho tất cả các loại khí thông thường. Những thiết bị được gọi là an toàn với nhiều chức năng này cung cấp khả năng bảo vệ tối ưu chống lại hiện tượng cháy ngược và khí quay trở lại nhờ thiết bị chống cháy, kết hợp với van một chiều khí IBEDA, đồng thời chống cháy ngược trong trường hợp thiết bị chống cháy ngược có thiết bị ngăn chặn nhiệt sau cháy.

Máy trộn khí iMix pro hoạt động theo nguyên lý trộn khuếch tán và có bộ điều khiển áp suất không đổi tích hợp cũng như chức năng tự động dừng để sản xuất hỗn hợp trong trường hợp thành phần khí bị hỏng.

Chi tiết

Xi lanh–Thiết bị truyền động Valvole Hofmann Việt Nam – Actuator Valvole Hofmann Việt Nam – Cylinder Valvole Hofmann Việt Nam – Van 3 chiều Valvole Hofmann Việt Nam-van điều khiển valvole hofmann

Xi lanh Hofmann bởi Bonino Kỹ thuật sinh năm 1989 tại Biella (Ý) với mục đích thiết kế và sản xuất van công nghiệp cho các chất lỏng và các thành phần khí nén.

Các nhiệm vụ của Van Hofmann là để đáp ứng, với các giải pháp đáng tin cậy và chất lượng cho tất cả các nhu cầu của kiểm soát chất lỏng trong quá trình công nghiệp .

Chi tiết

Đầu phun chất lỏng Aquamatic được thiết kế cho các ứng dụng thương mại và được chế tạo bằng nhựa PVC kháng hóa chất để chất tái sinh nước muối làm mềm hoặc khử ion của bạn có thể được hút vào hệ thống một cách an toàn.

Khi kết hợp với bộ van Aquamatic Easy Nest và cụm Stager, Vòi phun Aquamatic cung cấp giải pháp hoàn chỉnh cho các hệ thống yêu cầu giảm áp suất thấp và tuổi thọ sử dụng vượt trội.

Đại lý phân phối Aquamatic tại việt nam cung cấp các thiết bị Bộ điều khiển bộ định mức AquaMatic 962 có khả năng điều khiển bộ định mức có khả năng thích ứng dễ dàng cho tổ hợp van màng. Chuỗi điều khiển được lập trình đầy đủ này cung cấp khả năng tinh chỉnh hoạt động để đáp ứng các yêu cầu ứng dụng.

Chi tiết

Van an toàn IBEDA tại Việt Nam là các bộ phận liên quan đến an toàn của hệ thống cung cấp khí cố định để bảo vệ hệ thống đường ống và các phụ kiện hoặc bộ phận hệ thống ở hạ lưu khỏi áp suất quá mức không cho phép.

Tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật áp dụng theo: AD 2000 tờ rơi A2, van an toàn tờ rơi VdTÜV 100, ISO 4126-1, AS1271-2003, EN378, EN13136

Đại lý van an toàn IBEDA tại Việt Nam được sử dụng để xả áp suất dư thừa không cho phép, ví dụ trong trường hợp bộ giảm áp điểm chính bị hỏng. Van khí nén IBEDA là loại van có lò xo mở nhanh.

Nếu vượt quá áp suất mở cài đặt tại nhà máy, van sẽ tự động phản hồi, mở để xả khí rồi đóng lại.

Van đã được kiểm tra nghiệm thu theo Chỉ thị về Thiết bị Áp suất 2014/68/EU, Loại IV, Mô-đun H1.

Chi tiết

Mạch thủy lực thường được trang bị bộ điều khiển tự động từ xa đòi hỏi phải sử dụng các sản phẩm điện-thủy lực như van điện Oleoweb cho phép tạo ra năng lượng thủy lực thông qua tín hiệu điện. Các van này, nhờ từ trường được tạo ra bởi dòng điện của cuộn dây được cấp điện áp ổn định, chịu một lực điện từ bên trong chúng có thể gây ra chuyển động tuyến tính trong các bộ phận cơ khí có khả năng điều chỉnh đường đi của dầu từ cổng này sang cổng khác. khác của van điện từ.

Van bắt đế Oleoweb chống lún thủy lực VRDE có chức năng chống lún, chống trôi , giữ các cơ cấu chấp hành đúng vị trí cho đến khi bơm hoạt động. van này có tích hợp đế để gắp vào hệ thống khung thủy lực có tích hợp đế.

Chi tiết

Van điện từ LUCIFER là loại van điện từ chất lượng cao được sản xuất tại Châu Âu/Thụy Sĩ. Van điện từ LUCIFER, cả thủy lực và khí nén, được sử dụng trong nhiều ứng dụng như máy bơm, máy bay trực thăng, xe tải, thiết bị in, công nghiệp hóa chất, sản xuất giấy, máy nén và máy móc công nghiệp, đầu đốt máy pha cà phê, v.v. Chất lượng và độ tin cậy mà đại lý van điện từ LUCIFER đã mang lại cho họ danh tiếng tốt không chỉ ở Châu Âu mà còn trên toàn thế giới, đó là lý do tại sao chúng được chứng nhận vào năm 1987 bởi tổ chức có thẩm quyền SOS ISO-9001.

Chi tiết

Với  nhiều năm kinh nghiệm kỹ thuật, sản xuất và bán hàng vững chắc của đội ngũ chúng tôi trong lĩnh vực thủy lực. Oleoweb Việt Nam cung cấp các sản phẩm được thiết kế và xây dựng các bộ phận thủy lực và điện , hoàn toàn được sản xuất tại Ý. Mục tiêu của chúng tôi là đặt chất lượng và đáp ứng sự hài lòng của khách hàng.

Van khí nén Oleoweb việt nam cũng cung cấp chuyên môn, bí quyết, tính linh hoạt và nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu của một thị trường đang phát triển. Van thủy lực Oleoweb  được sản xuất tại quận Reggio Emilia, được sử dụng cho nhiều ứng dụng: Chuyển động nâng hạ – Xe công nghiệp, vận chuyển đất, Máy móc nông nghiệp và Linh kiện thủy lực. Van điện Oleoweb có thể cung cấp các bộ phận tùy chỉnh cho các yêu cầu cụ thể. Sự khác biệt của thị trường dựa trên sự đa dạng về sản phẩm, thời gian giao hàng nhanh và sự chăm sóc quan hệ khách hàng trong suốt thời gian.

Chi tiết

Spirax Sarco Việt Nam Sự ra đời của hơi nước như một nguồn cung cấp năng lượng hữu ích và mạnh mẽ. Nó thảo luận về các ứng dụng linh hoạt và lợi ích của hơi phổ biến này; và cách thức mà nó được sản xuất và phân phối để đạt được hiệu suất và tính kinh tế tối đa cho người dùng cuối.

NGUYÊN LÝ KỸ THUẬT HƠI & CHUYỂN NHIỆT  Spirax Sarco
Tính chất của các loại hơi khác nhau được xem xét, cùng với các nguyên tắc truyền nhiệt cơ bản và cách tính toán mức tiêu thụ cho các ứng dụng quy trình. Entropy được giải quyết theo các thuật ngữ đơn giản, loại bỏ những nỗi sợ hãi không cần thiết thường liên quan đến chủ đề.

Chi tiết

Definox là chuyên gia về van công nghiệp và chuyên gia về các vấn đề sản phẩm. Trong hơn 40 năm, các chuyên gia của van Definox đã hoạt động tại hơn 70 quốc gia trên thế giới .Tất cả đều cần thiết, bốn chủ đề này chi phối công việc hàng ngày của chúng tôi và áp dụng cho tất cả các lĩnh vực hoạt động và thị trường của tất cả các nhà sản xuất.

Van cách ly Definox thường được kết hợp với một chức năng khác, tùy thuộc vào loại phốt (tất cả chất đàn hồi, màng ngăn, kim loại với kim loại), mục đích sử dụng của van (lấy mẫu, điều chỉnh, bảo vệ các bộ phận khác) cũng như môi trường sử dụng nó. (vô trùng, dễ nổ…).

Chi tiết

Van điện từ LUCIFER là loại van điện từ chất lượng cao được sản xuất tại Châu Âu/Thụy Sĩ. Van điện từ LUCIFER, cả thủy lực và khí nén, được sử dụng trong nhiều ứng dụng như máy bơm, máy bay trực thăng, xe tải, thiết bị in, công nghiệp hóa chất, sản xuất giấy, máy nén và máy móc công nghiệp, đầu đốt máy pha cà phê, v.v. Chất lượng và độ tin cậy mà đại lý van điện từ LUCIFER đã mang lại cho họ danh tiếng tốt không chỉ ở Châu Âu mà còn trên toàn thế giới, đó là lý do tại sao chúng được chứng nhận vào năm 1987 bởi tổ chức có thẩm quyền SOS ISO-9001.

Chi tiết
Trang 1 trên 612345...Trang cuối »