BỘ ĐIỀU KHIỂN ÁP SUẤT

Showing 1–10 of 15 results

Dòng sản phẩm mà đại lý phân phối LT GASETECHNIK dành cho axetylen, khí dễ cháy, oxy, nitơ, argon hoặc CO Dòng sản phẩm của chúng tôi dành cho axetylen, khí dễ cháy, oxy, nitơ, argon hoặc CO 2 :

Bộ điều khiển áp suất LT GASETECHNIK tại Việt Nam

Hệ thống xi lanh đơn có trạm điều chỉnh áp suất

Trạm điều chỉnh áp suất có thể chuyển đổi thủ công và tự động

Bảng điều khiển điểm khai thác

Van giảm áp lò xo LT GASETECHNIK

Bộ điều chỉnh áp suất khí nén LT GASETECHNIK

Chi tiết

Bộ kiểm soát áp suất LT GASETECHNIK tức thời, rất chính xác mà không bị ‘rung lắc’ ngay cả khi có biến động lớn về áp suất hoặc lượng phân phối

Bù các biến động áp suất liên quan đến nhiệt độ trong buồng áp suất vòm bằng bộ điều chỉnh áp suất điều khiển

Áp suất đầu ra gần như không đổi tuyệt đối nhờ bộ điều chỉnh áp suất điều khiển được cung cấp cùng với áp suất đầu ra

Điều chỉnh dễ dàng bằng tay quay, điều khiển đảo chiều và đọc trực tiếp áp suất đầu ra trên đồng hồ đo áp suất bằng con trỏ nhãn hiệu

Tốc độ dòng chảy cao (LTD-1 N2 lên tới 2.000 Nm³/h, LTD-2 N2 lên tới 5000 Nm³/h tùy thuộc vào điều kiện áp suất)

Chiều dài tổng thể ngắn (LTD-1: 127mm), đặc biệt so với các hệ thống kiểm soát áp suất cũ có cùng chức năng

Bộ điều khiển áp suất LT GASETECHNIK cũng có thể được làm bằng đồng thau mạ niken hoặc thép không gỉ. Bộ điều khiển áp suất cho áp suất đầu vào cao hơn lên tới tối đa 420 bar theo yêu cầu.

Chi tiết

Hệ thống điều chỉnh điện áp Eberle được hình thành để cho phép điều chỉnh và giám sát các máy biến áp có nấc điều chỉnh trong mạng điện trung thế và cao áp.

Một loạt các đầu vào và đầu ra có thể điều chỉnh tự do, đèn LED hiển thị, các chức năng bổ sung thông minh – máy ghi và nhật ký, bộ chuyển đổi đo lường Eberle và bộ thống kê, hoạt động song song với chức năng ParaGramer, giám sát máy biến áp – và ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ giúp hệ thống điều chỉnh điện áp trở nên đặc biệt dễ dàng sử dụng.

Bộ điều chỉnh Eberle là giải pháp thay thế hiệu quả về mặt chi phí cho việc mở rộng mạng. Nó trả tiền để tích hợp các thành phần của nó trong bất kỳ mạng điện áp thấp nào có đủ công suất ngắn mạch nhưng ở đó có vấn đề về ổn định điện áp.

Đại lý bộ điều khiển Eberle mang đến sự an toàn và chất lượng cung cấp vì lợi ích của tất cả mọi người. Các vấn đề về độ ổn định có thể mang tính cục bộ (các đường riêng lẻ) hoặc ảnh hưởng đến toàn bộ mạng. LVRSys™ có thể được sử dụng linh hoạt làm bộ điều chỉnh đường dây hoặc bộ điều khiển trực tiếp tại trạm biến áp cục bộ.

Chi tiết

Cảm biến vi sóng Cerlic này được thiết kế để cung cấp số đọc chính xác trong đường ống đối với nồng độ chất rắn cao. Khi hàm lượng chất rắn quá cao đối với các cảm biến khác, CMC là một giải pháp lý tưởng để đọc TS chính xác và đáng tin cậy.

Dòng chảy 1 inch của Cerlic qua máy đo TSS giúp tối ưu hóa quá trình kiểm soát. Cảm biến điện dung Cerlic này có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau để cung cấp các chỉ số TSS chính xác nhất.

Cảm biến Oxy Hòa tan Chìm của Cerlic sử dụng Điện cực Quang hoặc Tế bào Clark để cung cấp các chỉ số DO chính xác và dễ dàng.

Máy theo dõi lớp bùn tự động này được thiết kế đặc biệt để đọc chính xác lớp bùn bất kể cặn bã và các vật cản tiềm ẩn khác. Cảm biến tự động làm sạch, đi xuống quy trình và rút lại để cung cấp kết quả đọc chính xác trong bất kỳ loại bể lắng nào.

Cảm biến lưu lượng Cerlic đo lưu lượng dưới dạng hàm của độ sâu chất lỏng trong các kênh mở. Hai cảm biến FLX (hoặc các cảm biến Xseries khác) có thể được kết nối với một hộp điều khiển BB2 duy nhất, do đó có thể đo lưu lượng ở hai loại ống khói/đập cùng một lúc.

Chi tiết

Cleveland Motion Controls (CMC) cung cấp một loạt các giải pháp tự động hóa và điều khiển công nghiệp như Hệ thống được thiết kế, Bộ điều khiển chuyển động Cleveland, Bộ điều khiển lực căng Cleveland, Điều khiển căng thẳng Cleveland Lincoln Electric cung cấp Giải pháp Hệ thống Tích hợp và Điều khiển […]

Chi tiết

Tất cả các máy phân tích mạng di động  Eberle đều đáp ứng yêu cầu cao của IP65 và cũng có thể được lắp đặt và sử dụng bên ngoài. Chúng cũng có phạm vi nhiệt độ hoạt động lớn từ – 20°C đến + 60°C.

Và chúng đáp ứng mọi yêu cầu của tiêu chuẩn thiết bị đo lường IEC61000-4-30 Ed.3, IEC62586-1 và IEC62586-2 Ed.2 dành cho thiết bị loại A.

Mục đích của chương trình là chuẩn bị các phép đo chất lượng điện được lưu trữ và các sự kiện lỗi từ tất cả các Hộp PQ cho người xem và hiển thị chúng một cách thích hợp trên màn hình của PC.

Các thiết bị và thiết bị ngày nay như bộ chuyển đổi nguồn điện chế độ  Eberle, bộ biến tầnEberle, ổ đĩa được điều khiển, thiết bị sạc cho điện thoại di động điện tử hoặc đèn LED, hoạt động bên trong với tần số xung nhịp cao và nguồn điện được kiểm soát hiệu quả. Những điều này có thể dẫn đến ảnh hưởng cả theo đường dây và trường (kết hợp) trong lưới năng lượng.

Chi tiết

Cleveland Motion Controls (CMC) cung cấp một loạt các giải pháp tự động hóa và điều khiển công nghiệp như Hệ thống được thiết kế, Bộ điều khiển chuyển động Cleveland, Bộ điều khiển lực căng Cleveland, đại lý phân phối Cleveland Lincoln Electric cung cấp Giải pháp Hệ thống Tích hợp và Điều khiển Chuyển động cho nhiều ứng dụng khác nhau trong nhiều ngành công nghiệp. Lincoln Electric bán các bộ phận riêng lẻ, nhiều bộ phận trong số đó có thể tùy chỉnh cho ứng dụng cụ thể của bạn, cũng như các hệ thống được thiết kế hoàn toàn. Cleveland Việt Nam có thể nhanh chóng phát triển các giải pháp trong thế giới thực để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng.

Cảm biến lực Cleveland được công nhận trên toàn thế giới là công ty hàng đầu trong lĩnh vực điều khiển chuyển động. Chúng tôi cung cấp một loạt các giải pháp điều khiển chuyển động hiệu suất cao, từ các thành phần tự động hóa thông qua các hệ thống tích hợp. CMC được chia thành năm Bộ phận Sản phẩm với các cơ sở sản xuất, kỹ thuật, dịch vụ và cung ứng nằm trên khắp thế giới.

Đầu dò căng thẳng Cleveland, Cảm biến lực Cleveland đo và theo dõi độ căng chính xác trên quy trình web hoặc máy móc dây. Với thiết kế hoàn toàn kín (chống ăn mòn và chống hóa chất), Cleveland việt nam cung cấp cảm biến lực căng kiểu khối dưới gối này là một giải pháp lý tưởng cho các môi trường công n

Chi tiết

Đầu phun chất lỏng Aquamatic được thiết kế cho các ứng dụng thương mại và được chế tạo bằng nhựa PVC kháng hóa chất để chất tái sinh nước muối làm mềm hoặc khử ion của bạn có thể được hút vào hệ thống một cách an toàn.

Khi kết hợp với bộ van Aquamatic Easy Nest và cụm Stager, Vòi phun Aquamatic cung cấp giải pháp hoàn chỉnh cho các hệ thống yêu cầu giảm áp suất thấp và tuổi thọ sử dụng vượt trội.

Đại lý phân phối Aquamatic tại việt nam cung cấp các thiết bị Bộ điều khiển bộ định mức AquaMatic 962 có khả năng điều khiển bộ định mức có khả năng thích ứng dễ dàng cho tổ hợp van màng. Chuỗi điều khiển được lập trình đầy đủ này cung cấp khả năng tinh chỉnh hoạt động để đáp ứng các yêu cầu ứng dụng.

Chi tiết

Rơle chốt Iskra / Công tắc có thể ổn định Rơle chốt hoặc công tắc bitable là thiết bị chuyển mạch có hai trạng thái ổn định để chuyển mạch các loại tải điện.

Công tắc tơ mini Iskra là công tắc điều khiển từ xa bằng điện được sử dụng để chuyển đổi mạch điện.

Thiết bị chống sét Iskra và chống sét đa cực – Loại I (B+C)Loạt thiết bị bảo vệ chống sét quá điện áp đã được phát triển để bảo vệ chống lại sự phóng điện sét trực tiếp và gián tiếp một phần và nhằm mục đích cung cấp khả năng bảo vệ ở các vùng 0A – 1 theo …

Thiết bị chống sét cho đường dây điện trên khôngDòng thiết bị bảo vệ quá áp ISPRO AQ 40 đã được phát triển để bảo vệ chống lại sự phóng điện gián tiếp trên đường dây điện trên không.

Chi tiết

Cleveland Motion Controls (CMC) cung cấp một loạt các giải pháp tự động hóa và điều khiển công nghiệp như Hệ thống được thiết kế, Bộ điều khiển chuyển động Cleveland, Bộ điều khiển lực căng Cleveland, Điều khiển căng thẳng Cleveland Lincoln Electric cung cấp Giải pháp Hệ thống Tích hợp và Điều khiển […]

Chi tiết
Trang 1 trên 212