TỰ ĐỘNG HÓA

Hoàng Thiên Phát tự hòa là Đại Lý Phân Phối : Torishima, Rossi, Bonfiglioli, Gemu, Castel, Sankyo denki, Sensorex, Duplomatic, Pheonix contact, Gems, Bei, Lika, Robuschi, Kollmorgen.

Chúng tôi nhập khẩu và phân phối các thiết bị tự động hóa, bộ truyền động, bộ điều khiển tốc độ, bộ chuyển đổi dòng, bộ mạch thiết bị,bộ nguồn AC của Robertson, biến tần Bosch Roxroth , bộ chuyển đổi Endress hauser ,  Eaton Group , Stabilus , hộp số Motovario, bộ truyền động Nissei ,Vicker, Nachi , Sew , Nocchi , Pentax , Hydac , Honey Well , Omron, Bethold, Gefran, Oval, MP.fitril, MTS, Pepper fuchs, Marzzocchi , Crouzet, Krohne, Yokagawa, Krohne , Elco , Semikron , Yamatake , Baldor , Sumitomo , Atos , Woojin , LS , Schneider , Boneng , ABB , Azbil , Weller , Baldor , SMC, Siemens , Ebner , bisson , Burghardt + Schmidt , ORII , Sanuma , kanazawa , IFM, Kromschroder.

Showing 1–10 of 509 results

Đại lý phân phối E2S tại Việt Nam về tín hiệu âm thanh và hình ảnh hiệu suất cao, điểm gọi thủ công và nút ấn cho các ứng dụng an toàn tính mạng trong các địa điểm thương mại, công nghiệp, hàng hải, trên bờ và ngoài khơi thông thường và nguy hiểm.

Chi tiết

Habasit là một trong những công ty hàng đầu trên thế giới về dây đai băng tải công nghiệp Habasit. Trong hàng thập niên lãnh đạo thị trường Habasit đã phát triển một loạt các sản phẩm chất lượng cao với một cơ sở kiến thức sâu sắc và kinh nghiệm trong lĩnh vực băng tải công nghiệp. Dựa trên những thế mạnh này, đại lý băng tải Habasit đang kết hợp sự tăng trưởng năng động với một sự mở rộng liên tục cung cấp của Habasit. Habasit trở thành nhà cung cấp tốt nhất các giải pháp truyền tải và truyền động chất lượng cao cho mọi ứng dụng.

Chi tiết

Huebner-Giessen Tại Việt Nam chuyên cung cấp phân phối: Bộ mã hóa tăng dần Huebner-Giessen chuyên Đo lường và giám sát tốc độ, Bộ mã hóa từ tính Huebner-Giessen chuyên Đo vị trí và tốc độ, Bộ mã hóa tuyệt đối Huebner-Giessen  gồm: Cụm mã hóa phù hợp, Trục đặc hoặc trục rỗng, Khớp nối, mặt bích trung gian, trục tiếp hợp, giá đỡ […]

Chi tiết

Heidenhain Việt Nam chuyên về : Bộ mã hóa tuyến tính Heidenhain, Mã hóa tuyến tính tuyệt đối Heidenhain, Mã hóa Rotary Heidenhain, Bộ điều khiển Heidenhain tại Việt Nam, Đồng hồ đo chiều dài Heidenhain, Đại lý đầu dò cảm ứng Heidenhain, Mã hóa lưới điện Heidenhain

Để biết thêm thông tin về Đầu dò cảm ứng Heidenhain tại Việt Nam. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được giá tốt.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Hoàng Thiên Phát

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Hoàng Thiên Phát

237/49C, Phạm Văn Chiêu, P14, Quận Gò Vấp, TpHCM

Website: thietbinhamayvn.com      Email:sales3@hoangthienphat.com

Cell phone: Ms.Vân(0906794977)                 sky: dat.htp

 

Chi tiết

SHOCK-BLOWER ® làm sạch vật liệu lắng đọng một cách đáng tin cậy và giữ cho khối lượng lớn chất rắn chảy. AGRICHEMA Việt Nam cung cấp các giải pháp riêng lẻ cho tất cả các lĩnh vực của ngành công nghiệp chất rắn dạng khối.. Trong hơn 35 năm nay, sự tích tụ của chất rắn dạng khối đã được loại bỏ thành công bằng hệ thống thổi khí SHOCK-BLOWER ® .

Thiết bị kích hoạt thùng rác VIBOSTAR ® của AGRICHEMA được treo trong khu vực xả thải của silo bằng các giá đỡ đặc biệt.

Chi tiết

Được thành lập năm 1947, API Delevan là nhà sản xuất chuyên biệt về công nghệ cuộn dây & bộ phân giải, cung cấp các sản phẩm có độ tin cậy cao nhất trong ngành. API Delevan tại Việt Nam có thể hoạt động ở nhiệt độ vượt quá 220°C và có các thông số kỹ thuật về rung và sốc cơ học chưa từng có. Được thiết kế chú trọng đến độ bền và hiệu suất, chúng được đảm bảo giảm tỷ lệ hỏng hóc và kéo dài tuổi thọ.

Chi tiết

ARDETEM SFERE  là một công ty của Pháp chuyên về R&D và sản xuất các mô-đun điện tử để đo lường và điều khiển các quy trình công nghiệp và mạng điện.Đại lý phân phối ARDETEM SFERE còn đại diện cho bí quyết của một nhà xây dựng, một nhóm chuyên gia, kỹ sư và […]

Chi tiết

Hoàng Thiên Phát nhập khẩu và phân phối: Đèn cực tím diệt khuẩn Atlantic Ultraviolet, đèn UV Atlantic Ultraviolet, đèb diệt khuẩn không khí Atlantic Ultraviolet… được sử dụng trong các sản phẩm để tạo ra bức xạ sóng ngắn gây chết vi khuẩn, vi rút và các vi sinh vật khác . Phương pháp này là duy nhất và nhanh chóng và không sử dụng nhiệt hoặc hóa chất. Công nghệ tia cực tím là một phương pháp được thiết lập tốt vì tính hiệu quả của nó và bởi vì quy trình này không có sản phẩm phụ.

Chi tiết

Atrax là công ty hàng đầu thế giới về thiết kế, sản xuất, tích hợp và hỗ trợ đầy đủ các hệ thống cân, đo kích thước và kiểm soát liên quan cho ngành Sân bay và Hậu cần. Trong hơn 20 năm và trên khắp thế giới, nhiều loại băng tải khác nhau đã được lắp vào đế cân Atrax. Bệ cân hành lý Atrax được thiết kế để thích ứng với hệ thống xử lý hành lý của bạn chứ không phải ngược lại.

Thang đo Atrax được cung cấp với hai bảng hiển thị, một cho hành khách xem và một cho đại lý bán vé hoặc nhà điều hành. Các màn hình này có thể được gắn phẳng để tạo thành một phần không thể thiếu của quầy làm thủ tục. Màn hình LCD Atrax độ phân giải cao đảm bảo các ký tự tiếng Trung có thể được hiển thị chính xác.Tất cả các thiết bị hiển thị đều có chỉ số kỹ thuật số rõ ràng có thể dễ dàng nhìn thấy dưới ánh sáng sân bay.

Chi tiết

Công tắc trượt APEM là công tắc thu nhỏ được kích hoạt bằng cách di chuyển bộ truyền động từ bên này sang bên kia. Các công tắc có thể có 2-6 vị trí và bộ truyền động giữ nguyên vị trí giúp dễ dàng xác nhận trạng thái của chức năng.Công tắc trượt chủ yếu được sử dụng cho chức năng bật tắt và ban đầu được thiết kế cho các ứng dụng viễn thông vì chúng dễ dàng kích hoạt một cách mù quáng.

Chi tiết
Trang 1 trên 5112345...102030...Trang cuối »