ĐỘNG CƠ KHÔNG CHỔI THAN AC

Showing 1–10 of 27 results

Động cơ giảm tốc LEESON  có sẵn ở các thiết kế góc vuông và trục song song ở cả hai kiểu dòng điện xoay chiều (AC) và dòng điện một chiều (DC). Động cơ truyền động AC LEESON thường được sử dụng trong băng tải, máy đóng gói , máy trộn, thiết bị nông nghiệp, cần cẩu và tời. Động cơ giảm tốc DC thường được tìm thấy trong băng tải, máy đóng gói, máy rải và thiết bị chạy bằng pin hoặc điện áp thấp.

Ổ LEESON: Ổ đĩa AC & DC tốc độ điều chỉnh SPEEDMASTER®, Ổ đĩa AC dòng FHP, Bộ biến tần AC dòng Micro, Bộ biến tần AC LEESON siêu nhỏ dòng SM, Bộ biến tần AC siêu nhỏ SM Plus, Điều khiển SCR DC, Điều khiển tái tạo DC, Điều chế độ rộng xung DC Bộ điều khiển, Bộ biến tần AC phụ micro vectơ SM và Bộ biến tần AC vectơ dòng SM2

Hộp số động cơ LEESON GEARS: Bravo Worm Reducers & LeCENTRIC nội tuyến, IRONMAN ™ của Grove Gear Worm Gear Reducers, Washdown Gear Reducers và All Stainless Gear Reducers

Chi tiết

Trong những năm qua, thương hiệu LEESON đã bổ sung thêm các sản phẩm mới vào danh mục đầu tư của mình như Eco Ag® Motor, Extreme Duck® Ultra Motor và nhiều giải pháp khác tiếp tục tạo dựng tên tuổi trong ngành của họ.

ĐỘNG CƠ AC LEESON: Động cơ đa năng, Động cơ Ag, Động cơ phanh, Động cơ dịch vụ hóa học, Động cơ máy nén, Động cơ chống cháy nổ, Động cơ quạt & quạt gió, Động cơ rửa chế biến thực phẩm, Động cơ đo lường IEC, Động cơ đảo chiều tức thì, Động cơ gia cầm, Máy giặt áp lực Động cơ, Động cơ bơm, Động cơ hai tốc độ và Động cơ điện / công suất đặc biệt.

ĐỘNG CƠ DC LEESONĐộng cơ nam châm vĩnh cửu 90 & 180 Volts được SCR xếp hạng, Động cơ nam châm vĩnh cửu điện áp thấp 12 & 24, Động cơ chống cháy nổ, Động cơ rửa chế biến thực phẩm và Động cơ đo lường IEC

Chi tiết

Đại lý Lafert Motors liên tục phát triển các sản phẩm cải tiến, chẳng hạn như động cơ nam châm vĩnh cửu với hiệu suất năng lượng IE4 và IE5. Sự phát triển này không dừng lại, nó tiếp tục phát triển theo hướng ” các giải pháp tích hợp vô tận cho các ứng dụng đa dạng nhất.

Đại lý động cơ Lafert tại Việt Nam hoạt động như một bộ đệm giữa các nhà sản xuất và khách hàng trong lĩnh vực Động cơ Công nghiệp.

Khi nhà cung cấp thông thường đạt đến giới hạn của họ, Lafert Việt Nam gia tăng giá trị như một đối tác cho bạn – từ các giải pháp đơn giản đến các giải pháp sản phẩm công nghệ cao cấp. Lafert Motors đã tóm tắt cho bạn cách kết hợp các thành phần riêng lẻ để tạo ra một giải pháp riêng lẻ.

Lafert cung cấp các thành phần, tích hợp và tư vấn kỹ thuật cho các tổ chức hoạt động trong nhiều ngành khác nhau bao gồm ô tô, in ấn, Thực phẩm-Đồ uống, dược phẩm, công nghệ sinh học, năng lượng tái tạo, các trung tâm nghiên cứu và phát triển.

Chi tiết

Vemat Motori cung cấp động cơ Vemat Motori , động cơ hộp số Vemat Motori , động cơ điện Vemat Motori , động cơ một pha Vemat Motori  chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm, cùng với việc tổ chức sản xuất linh hoạt và tính chuyên nghiệp cao của nhân viên, cho phép cung cấp nhiều loại sản phẩm là kết quả của cả một nghiên cứu tốt và phát triển liên tục.

Chu trình sản xuất đảm bảo chất lượng ổn định được đảm bảo bằng chứng nhận vật liệu đã qua sử dụng và bằng các biện pháp kiểm soát liên tục được thực hiện trong quá trình sản xuất.

Chi tiết

PRO PLANET  là ngôi nhà của các động cơ không chổi than Siboni đồng bộ nam châm vĩnh cửu có chuyển mạch điện tử, còn được gọi là động cơ không chổi than xoay chiều Siboni. Động cơ Siboni có hiệu suất cao và năng động, là những yêu cầu cơ bản cho các ứng dụng tự động hóa công nghiệp không ngừng phát triển. PRO PLANET không chỉ cung cấp động cơ độc lập mà còn cung cấp giải pháp tích hợp PRO LAB, kết hợp các dòng sản phẩm khác nhau của chúng tôi trong một bộ phận cơ điện tử: động cơ không chổi than, hộp số hành tinh và thiết bị điện tử tích hợp trên bo mạch để điều khiển thiết bị.

Chi tiết

Đại lý Lafert tại Việt Nam phát triển các động cơ điện tùy chỉnh và hiệu suất cao nhằm đảm bảo độ tin cậy và hiệu quả với giá trị gia tăng của thiết kế hiện đại và trang nhã.

Lafert sản xuất động cơ không đồng bộ Lafert, đồng bộ và động cơ servo Lafert, được tùy chỉnh và thiết kế hoàn toàn để mang lại hiệu quả sử dụng năng lượng tối đa và chuyển động chính xác cho tất cả các lĩnh vực ứng dụng.

Chi tiết

Lafert Motors là những nhà lãnh đạo Châu Âu trong việc thiết kế và sản xuất động cơ Lafert và bộ truyền động Lafert điện tùy chỉnh, được sử dụng chủ yếu trong các lĩnh vực tự động hóa công nghiệp, tiết kiệm năng lượng và năng lượng tái tạo.

Đại lý Lafert Motors liên tục phát triển các sản phẩm cải tiến, chẳng hạn như động cơ nam châm vĩnh cửu với hiệu suất năng lượng IE4 và IE5. Sự phát triển này không dừng lại, nó tiếp tục phát triển theo hướng ” các giải pháp tích hợp vô tận cho các ứng dụng đa dạng nhất.

Chi tiết

Động cơ thủy lực CDM

Chuyên môn ứng dụng của Poclain Hydrainics kết hợp với sự hiện diện trên toàn thế giới đang cung cấp các giải pháp hệ thống hiệu quả, tối ưu hóa và đáng tin cậy nhất cho nhiều ứng dụng. Nhiều loại sản phẩm động cơ Poclain, van Poclain, máy bơm Poclain, thiết bị điện tử Poclain được hỗ trợ cùng với các dịch vụ cung cấp giải pháp hệ thống điện và thủy tĩnh chìa khóa trao tay cho các ứng dụng di động trên đường địa hình và đường bộ cũng như các ứng dụng công nghiệp.

Đại lý phân phối Poclain đã trở thành công ty dẫn đầu thế giới về truyền động thủy tĩnh dựa trên động cơ piston hướng tâm thùy cam hiệu suất cao. Ngoài chuyên môn về thị trường xe địa hình, ngày nay chúng tôi còn cung cấp các giải pháp sáng tạo thông qua hệ thống hybrid thủy lực.

Chi tiết

. Đại lý động cơ Siboni cho phép chúng tôi quản lý bộ phận của máy nằm ở thượng nguồn của chuỗi động học, bao gồm bộ giảm tốc cơ học, động cơ điện và bộ phận điện tử điều khiển động cơ bánh răng.

Siboni thiết kế, phát triển và sản xuất động cơ chổi than Siboni, động cơ không chổi than Sibonihộp số hành tinh Siboni làm cơ sở cho các giải pháp mà chúng tôi điều chỉnh cho từng ứng dụng riêng lẻ.

Động cơ điện Siboni được sản xuất trên cơ sở công nghệ đồng bộ với nam châm vĩnh cửu bề ngoài, có thể kết hợp với nhiều loại hộp số hành tinh Siboni chính xác của chúng tôi để tăng công suất mô-men xoắn.

Các giải pháp của Siboni có thể được tìm thấy trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, nhưng lịch sử và vị trí lâu dài của công ty chúng tôi đã cho phép chúng tôi thiết lập sự hiện diện mạnh mẽ hơn trong một số lĩnh vực nhất định, trong đó có nhiều lĩnh vực sản xuất của Ý vượt trội.

Chi tiết

Trong gần 40 năm, chúng tôi đã giúp khách hàng của mình với trình độ chuyên môn cao trong tất cả các ứng dụng điều khiển có thể hình dung được. Là khách hàng của RTK, bạn luôn có thể chắc chắn nhận được dịch vụ toàn diện và chất lượng hàng đầu. Regeltechnik Kornwestheim […]

Chi tiết
Trang 1 trên 3123