MÁY ĐO ĐỘ ẨM

Hiển thị một kết quả duy nhất

A&D là công ty hàng đầu thế giới về thiết kế và sản xuất thiết bị đo lường chính xác và kiểm tra sản phẩm dành cho thị trường chăm sóc sức khỏe, phòng thí nghiệm và các thị trường công nghiệp khác. Kể từ khi thành lập vào năm 1977, đại lý phân phối […]

Chi tiết

Lưu lượng kế di động Katronic của chúng tôi được sử dụng trong suốt quá trình sản xuất bia đồng thời công nghệ này cũng phổ biến không kém trong lĩnh vực điện hạt nhân. Ở đây các thiết bị không xâm lấn rất lý tưởng để theo dõi chất lỏng phóng xạ.

Lưu lượng kế kiểu kẹp Katronic cũng có thể được sử dụng cho các ứng dụng bẩn trong đó chất chứa trong đường ống gây nguy hiểm cho sức khỏe. Ví dụ, trong ngành công nghiệp bán dẫn, lưu lượng kế dạng kẹp được sử dụng để đo axit flohydric. Công nghệ của Đo lưu lượng siêu âm Katronic, Đo năng lượng nhiệt Katronic, Máy đo lượng nhiệt Katronic cũng hữu ích không kém trong lĩnh vực dược phẩm, nơi việc duy trì các điều kiện vận hành vô trùng là điều cần thiết.

Lưu lượng kế Katronic mang lại mức độ linh hoạt có nghĩa là chúng có thể được tìm thấy từ cao nhất đến thấp nhất, từ sạch nhất đến bẩn nhất và an toàn nhất cho đến những địa điểm công nghiệp nguy hiểm nhất hiện nay.

Chi tiết