CẢM BIẾN- SENSOR

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Hoàng Thiên Phát là một công ty đi đầu về cung cấp phân phối các thiết bị tự động hóa, Cảm Biến, Cảm biến áp suất, Cảm biến nhiệt độ, Cảm biến vòng quay…. cho các nhà máy công nghiệp trong và ngoài nước. Hoàng Thiên phát tự hào là Đại Lý cung cấp phân phối các loại : Cảm biến áp suất Gefran, Cảm biến nhiệt độ Gefran, Cảm biến Gefran, Bộ điều khiển nhiệt độ Gefran, Cảm biến MTS, Cảm biến vị trí MTS,Cảm biến áp suất  Keller, Cảm biến áp suất Rosemount, Cảm biến Rosenmount, Đo lưu lượng Rosemount, Cảm biến pH Sensorex, Cảm biến vòng quay Lika, Bộ mã hóa vòng quay Lika, Thiết bị truyền động quay Lika, Bộ đo nhiệt độ Lika, Cảm biến Novotechnik, Cảm biến vòng quay Novotechnik, Cảm biến vị trí Novotechnik, Cảm biến áp suất IFM, Cảm biến nhiệt độ IFM, cảm biến điện dung IFM, Cảm biến đo lưu lượng IFM, Cảm biến IFM…

Showing 1–10 of 649 results

Cảm biến đa trục Interface được thiết kế để đo đồng thời nhiều lực và mômen với một cảm biến cảm biến tải trọng duy nhất. Các cảm biến Interface này cung cấp nhiều cầu nối để đo chính xác lực tác dụng từ một hướng mà ít hoặc không có hiện tượng nhiễu chéo từ lực hoặc thời điểm. Các cảm biến tải trọng xoắn Interface 3 trục, 6 trục và trục của chúng tôi cung cấp phép đo lực và mô-men xoắn tối ưu. Interface có thể đo lực đồng thời theo ba trục vuông góc với nhau, với các cảm biến tải trọng 6 trục cũng đo mô-men xoắn quanh các trục đó.

Chi tiết

Đầu dò vị trí Germanjet tuyệt đối không tiếp xúc sê-ri 18 áp dụng công nghệ đo từ tính không tiếp xúc để đo chính xác, trực tiếp và tuyệt đối. Việc không có tiếp xúc điện trên con trỏ sẽ loại bỏ mọi hao mòn và đảm bảo tuổi thọ cơ học gần như không giới hạn. Con trỏ không tiếp xúc (Nổi) cung cấp dễ dàng cài đặt đặc biệt với nhiều mục tiêu vị trí con trỏ có sẵn.

Đại lý cảm biến Germanjet tại Việt Nam cung cấp bảo vệ đầy đủ chống lại các tác nhân bên ngoài để sử dụng trong môi trường khắc nghiệt với ô nhiễm cao và sự hiện diện của bụi. Gắn được thực hiện bằng cách sử dụng kẹp cho phép điều chỉnh cơ học chính xác.

Chi tiết

Đại lý Pulsotronic tại Việt Nam đang cung cấp một loạt các đổi mới và công nghệ hiện đại đáp ứng các nhu cầu của khách hàng , các ứng dụng của nó là trọng tâm chính trong nỗ lực của chúng tôi.

Sức mạnh của cảm biến Pulsotronic việt nam trong các giải pháp tùy chỉnh, tính linh hoạt của chúng tôi và bí quyết hợp tác giữa PULSOTRONIC và SKS Kontakttechnik trong các hạng mục sau đây đảm bảo là cơ sở lý tưởng cho giải pháp ứng dụng của khách hàng: Chuẩn bị và lắp ráp cáp tùy chỉnh

Chi tiết

AccuMac thiết kế và sản xuất đầu đọc nhiệt kế kỹ thuật số, đầu dò AccuMac cảm biến AccuMac. Với nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực đo lường. AccuMac có niềm đam mê tạo ra những sản phẩm tuyệt vời bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện có .Từ thiết kế ban đầu đến sản phẩm cuối cùng, mục tiêu của chúng tôi là tạo ra các thiết bị có chất lượng và hiệu suất cao nhất cho khách hàng. Sản phẩm của AccuMac có nhiều mục đích sử dụng và ứng dụng, bao gồm đo lường trong phòng thí nghiệm, kiểm soát quy trình công nghiệp và đảm bảo chất lượng.

AccuMac cung cấp các hiệu chuẩn có thể theo dõi NIST cho các PRT do chúng tôi sản xuất, từ Nitơ lỏng (-196°C) đến Điểm đóng băng của nhôm (660°C) bằng phương pháp kết hợp giữa các ô điểm cố định và bể so sánh.

AccuMac Việt Nam cung cấp: đầu dò AccuMaccảm biến nhiệt độ AccuMac, Nhiệt kế điện trở bạch kim AccuMac ,Máy dò nhiệt độ điện trở AccuMac (RTD). Bởi vì chúng tôi có toàn quyền kiểm soát quá trình thiết kế và sản xuất, chúng tôi có thể tùy chỉnh các sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Chi tiết

Cảm biến vạch laser Acuity thường được sử dụng trong các ứng dụng tự động hóa và kiểm soát chất lượng để đo và xác minh kích thước, phát hiện sai sót và khuyết tật và/hoặc xác định các biến thể bề mặt mục tiêu.

Acuity Laser được thành lập vào năm 1992 để phát triển cảm biến khoảng cách laser và hệ thống đo laser cho mục đích sử dụng công nghiệp và OEM.

Ngày nay, các cảm biến Acuity được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp bao gồm sản xuất, sản xuất gỗ, đúc thép, sản xuất giấy và thủy tinh, hình ảnh y tế, điều khiển cần cẩu và kiểm tra bề mặt và bộ phận ở cấp độ micron

Chi tiết

Thiết bị đo mức Aplisens, thiết bị đo nhiệt độ Aplisens, Aplisens Việt Nam, Đại lý phân phối van Aplisens, thiết bị đo lường Aplisens

Aplisens là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về chất lượng cao quá trình thiết bị đo đạc. Công ty được thành lập năm 1992. Nhà máy chính và trụ sở chính được đặt tại Warsaw. Ngay từ đầu nó đã tập trung vào điện áp điện tử và công nghệ đo chênh áp. Các quy tắc cơ bản luôn luôn là: chất lượng cao, tính linh hoạt cao và hỗ trợ có thẩm quyền cho khách hàng.

Chi tiết

Công ty được thành lập hơn 40 năm trước ngày nay là một trung tâm đổi mới và phát triển các cảm biến Hightech cơ điện tử. Tại trụ sở toàn cầu của ASM Sensors ở Moosinning gần Munich, việc phát triển các sản phẩm công nghệ hàng đầu được thúc đẩy bởi sự hợp tác chặt chẽ với các viện nghiên cứu và người dùng. Mục tiêu của đại lý phân phối ASM Sensors luôn là phát triển các giải pháp tối ưu cho các yêu cầu ứng dụng và liên tục cải tiến các sản phẩm hiện có.

Cảm biến ASM tại Việt Nam cung cấp các giải pháp cảm biến chất lượng cao cải tiến về chuyển vị, góc và độ nghiêng. Dựa trên hơn 40 năm kinh nghiệm, cảm biến vị trí ASM đã trở thành công ty hàng đầu trong việc phát triển và sản xuất cảm biến vị trí. Dòng sản phẩm độc đáo gồm 7 dòng sản phẩm đáp ứng nhiều yêu cầu ứng dụng.

Chi tiết

Trên các trang này, chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các lĩnh vực ứng dụng của Cảm biến vị trí ASM, cảm biến độ nghiêng ASM, cảm biến ASM, cảm biến độ ẩm ASM, cảm biến nhiệt độ ASM, ASM sensors Việt Nam…được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp – trên thực tế, ở bất kỳ nơi nào sử dụng các phép đo chuyển vị, khoảng cách, vị trí hoặc chiều dài để tự động hóa, kiểm tra hoặc giám sát các quy trình.

Do tính đa dạng của các lĩnh vực ứng dụng, các ví dụ sau đây chỉ là một số trong nhiều khả năng có thể xảy ra và do đó chỉ thể hiện một mặt cắt ngang. Cảm biến vị trí từ ASM cũng có thể được sử dụng trong vô số ứng dụng khác.

Chi tiết

Được thành lập vào năm 1970 bởi Joachim C. Römer, AVS Römer phát triển các giải pháp chính xác và dành riêng cho ứng dụng để kết nối, kiểm soát, đo lường và truyền tải. AVS Römer là một doanh nghiệp gia đình có trụ sở tại Grafenau, chất lượng, sự hài lòng của khách […]

Chi tiết

Máy dò rò rỉ siêu âm Bacharach TruPointe 1100 để phát hiện rò rỉ và kiểm tra cơ học

Máy dò rò rỉ siêu âm Tru Pointe 1100

Hệ thống kiểm tra siêu âm kỹ thuật số ngân sách để phát hiện rò rỉ & kiểm tra cơ học

Máy dò rò rỉ siêu âm TruPointe 2100 để phát hiện rò rỉ và kiểm tra cơ học

Máy dò rò rỉ siêu âm Tru Pointe 2100

Hệ thống kiểm tra siêu âm kỹ thuật số để phát hiện rò rỉ & kiểm tra cơ học với màn hình chất lượng

Máy phát hiện rò rỉ Bacharach môi chất lạnh TruPointe IR để bảo trì A / C

Máy dò rò rỉ môi chất lạnh Tru Pointe IR

Máy dò rò rỉ môi chất lạnh hồng ngoại

Máy dò rò rỉ siêu âm Bacharach TruPointe để phát hiện rò rỉ và kiểm tra cơ học

Máy dò rò rỉ siêu âm Tru Pointe

Hệ thống kiểm tra siêu âm kỹ thuật số để phát hiện rò rỉ & kiểm tra cơ học

Máy phát hiện rò rỉ môi chất lạnh TruPointe để bảo trì A / C

Máy dò rò rỉ môi chất lạnh Tru Pointe

Máy dò rò rỉ môi chất lạnh đa năng cầm tay

Bacharach Việt Nam rất phong phú với các phát minh, giáo dục, các sáng kiến ​​R&D, công nghệ được cấp bằng sáng chế và các thương vụ mua lại công ty đã góp phần vào vị trí hiện tại của nó như một nhà lãnh đạo ngành được kính trọng.

Cảm biến Bacharach thay thế được vận chuyển theo khoảng thời gian xác định trước mà bạn lựa chọn. Chọn ngày bắt đầu chương trình phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Cảm biến B-Smart Bacharach cho phép thay thế tại hiện trường dễ dàng bằng cảm biến đã được hiệu chuẩn trước. Loại bỏ nhu cầu gửi thiết bị của bạn để hiệu chuẩn hàng năm, đồng thời luôn có chỉ số máy phân tích chính xác và sẵn sàng hoạt động. Chỉ cần gắn vào cảm biến của bạn, nhập mã B-Smart được hiển thị trên nhãn cảm biến và quay lại làm việc. Cảm biến Bacharach đi kèm với chứng chỉ hiệu chuẩn để lưu trữ hồ sơ tuân thủ nội bộ của bạn, giúp bạn tự tin rằng máy phân tích của bạn luôn chính xác

Chi tiết
Trang 1 trên 6512345...102030...Trang cuối »