ĐẦU DÒ NHIỆT ĐỘ

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đại lý bộ điều khiển lực quay Cleveland, Bộ điều khiển áp suất Cleveland tại Việt nam , bộ điều khiển Cleveland được thiết kế để sử dụng với vòng bi chặn gối và lắp đặt trục quay. Nó có thiết kế khối cấu hình thấp nhỏ gọn có thể được gắn ở mọi góc độ và được sử dụng để trang bị thêm hoặc cho máy móc mới.

Chi tiết

Đại lý bộ điều khiển áp suất Cleveland, Bộ điều khiển khí nén Cleveland tại Việt nam , bộ điều khiển Cleveland được thiết kế để sử dụng với vòng bi chặn gối và lắp đặt trục quay. Nó có thiết kế khối cấu hình thấp nhỏ gọn có thể được gắn ở mọi góc độ và được sử dụng để trang bị thêm hoặc cho máy móc mới.

Chi tiết

Từ năm 1990, SELI là chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ tự động hóa. Đại lý SELI tại Việt Nam nhập khẩu và phân phối: công tắc mức SELI, thiết bị đo mức SELI, công tắc giới hạn SELI,thiết bị đo mức SELI, đầu dò nhiệt độ SELI, Cảm biến, bộ chuyển đổi áp […]

Chi tiết

Từ năm 1979, Migatron đã sử dụng công nghệ tiên tiến để giải quyết các vấn đề khó khăn về cảm biến và điều khiển trong nhiều ngành công nghiệp. Nhiều cảm biến Migatron được lắp đặt vào những năm 1980 đã hoạt động liên tục 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần mà không gặp sự cố cho đến tận ngày nay – một minh chứng cho chất lượng và độ bền. Mỗi cảm biến của chúng tôi đều có sẵn các tùy chọn để đáp ứng yêu cầu của bạn. Nếu các tùy chọn tiêu chuẩn của chúng tôi không thực hiện được công việc, chúng tôi sẽ thiết kế các đơn vị tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Chi tiết

Đầu dò vị trí Germanjet tuyệt đối không tiếp xúc sê-ri 18 áp dụng công nghệ đo từ tính không tiếp xúc để đo chính xác, trực tiếp và tuyệt đối. Việc không có tiếp xúc điện trên con trỏ sẽ loại bỏ mọi hao mòn và đảm bảo tuổi thọ cơ học gần như không giới hạn. Con trỏ không tiếp xúc (Nổi) cung cấp dễ dàng cài đặt đặc biệt với nhiều mục tiêu vị trí con trỏ có sẵn.

Đại lý cảm biến Germanjet tại Việt Nam cung cấp bảo vệ đầy đủ chống lại các tác nhân bên ngoài để sử dụng trong môi trường khắc nghiệt với ô nhiễm cao và sự hiện diện của bụi. Gắn được thực hiện bằng cách sử dụng kẹp cho phép điều chỉnh cơ học chính xác.

Chi tiết

Chuyên môn thiết kế băng thông rộng tại KRYTAR đã tạo ra các thiết kế mới độc đáo, một vài trong số đó đã được cấp bằng sáng chế. KRYTAR việt nam đã áp dụng những thiết kế này để liên tục giới thiệu các sản phẩm công nghệ tiên tiến với hiệu suất điện và độ chắc chắn vượt trội. Năm 2006 Thomas J. Russell được mệnh danh là Huyền thoại lò vi sóngcho công việc của mình trong kỹ thuật.

Khớp nối KRYTAR được thiết kế độc đáo cho các ứng dụng hệ thống, nơi yêu cầu cân bằng bên ngoài, giám sát chính xác, trộn tín hiệu hoặc truyền quét và đo phản xạ. Các bộ ghép này cung cấp các giải pháp đơn giản cho nhiều ứng dụng bao gồm chiến tranh điện tử (EW), không dây thương mại, SATCOM, radar, giám sát và đo lường tín hiệu, tạo chùm ăng ten và môi trường thử nghiệm EMC. Đối với nhiều ứng dụng hạn chế về không gian, kích thước nhỏ gọn làm cho bộ ghép hướng KRYTAR trở thành giải pháp lý tưởng.

Chi tiết