CÔNG TẮC ĐO TỐC ĐỘ RUNG SITRON

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đại lý phân phối cảm biến Sitron thiết kế, sản xuất và phân phối cảm biến cho kỹ thuật tự động hóa và vận tải. Được quản lý bởi thế hệ chủ sở hữu thứ hai, Sitron đã đạt được thành công trên thị trường trong hơn 40 năm. Cách tiếp cận của Sitron Việt Nam là luôn tập trung vào lợi ích của khách hàng. Mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với người dùng cùng với các tiêu chuẩn cao về chất lượng sẽ thúc đẩy sự đổi mới.

Chi tiết

Sitron là một công ty sản xuất thiết bị đo lường, bộ điều khiển hàng đầu tại São Paulo, Brazil. Đại lý phân phối Sitron đã cung máy phát lưu lượng Sitron, công tắc dòng chảy Sitron, thiết bị đo lưu lượng Sitron, cảm biến sitron, bộ truyền nhiệt độ Sitron vượt trội về chất lượng sản xuất cũng như độ tin cậy không cần bảo trì.

Model SV42 là một cảm biến rung Sitron nhỏ gọn và mạnh mẽ được sử dụng để giám sát và phát hiện sự sai lệch hoặc mất cân bằng của quạt, máy ly tâm, máy nén, máy phát điện và động cơ, do đó ngăn ngừa hao mòn và hư hỏng linh kiện trước khi chúng trở nên nghiêm trọng. Nó có thể được lắp đặt theo cả chiều ngang và chiều dọc bằng cách sử dụng Đế từ hoặc Đế bắt vít.

Chi tiết