ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

Showing 1–10 of 666 results

Habasit là một trong những công ty hàng đầu trên thế giới về dây đai băng tải công nghiệp Habasit. Trong hàng thập niên lãnh đạo thị trường Habasit đã phát triển một loạt các sản phẩm chất lượng cao với một cơ sở kiến thức sâu sắc và kinh nghiệm trong lĩnh vực băng tải công nghiệp. Dựa trên những thế mạnh này, đại lý băng tải Habasit đang kết hợp sự tăng trưởng năng động với một sự mở rộng liên tục cung cấp của Habasit. Habasit trở thành nhà cung cấp tốt nhất các giải pháp truyền tải và truyền động chất lượng cao cho mọi ứng dụng.

Chi tiết

Đầu dò vị trí Germanjet tuyệt đối không tiếp xúc sê-ri 18 áp dụng công nghệ đo từ tính không tiếp xúc để đo chính xác, trực tiếp và tuyệt đối. Việc không có tiếp xúc điện trên con trỏ sẽ loại bỏ mọi hao mòn và đảm bảo tuổi thọ cơ học gần như không giới hạn. Con trỏ không tiếp xúc (Nổi) cung cấp dễ dàng cài đặt đặc biệt với nhiều mục tiêu vị trí con trỏ có sẵn.

Đại lý cảm biến Germanjet tại Việt Nam cung cấp bảo vệ đầy đủ chống lại các tác nhân bên ngoài để sử dụng trong môi trường khắc nghiệt với ô nhiễm cao và sự hiện diện của bụi. Gắn được thực hiện bằng cách sử dụng kẹp cho phép điều chỉnh cơ học chính xác.

Chi tiết

Đại lý Pulsotronic tại Việt Nam đang cung cấp một loạt các đổi mới và công nghệ hiện đại đáp ứng các nhu cầu của khách hàng , các ứng dụng của nó là trọng tâm chính trong nỗ lực của chúng tôi.

Sức mạnh của cảm biến Pulsotronic việt nam trong các giải pháp tùy chỉnh, tính linh hoạt của chúng tôi và bí quyết hợp tác giữa PULSOTRONIC và SKS Kontakttechnik trong các hạng mục sau đây đảm bảo là cơ sở lý tưởng cho giải pháp ứng dụng của khách hàng: Chuẩn bị và lắp ráp cáp tùy chỉnh

Chi tiết

Heidenhain Việt Nam chuyên về : Bộ mã hóa tuyến tính Heidenhain, Mã hóa tuyến tính tuyệt đối Heidenhain, Mã hóa Rotary Heidenhain, Bộ điều khiển Heidenhain tại Việt Nam, Đồng hồ đo chiều dài Heidenhain, Đại lý đầu dò cảm ứng Heidenhain, Mã hóa lưới điện Heidenhain

Để biết thêm thông tin về Đầu dò cảm ứng Heidenhain tại Việt Nam. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được giá tốt.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Hoàng Thiên Phát

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Hoàng Thiên Phát

237/49C, Phạm Văn Chiêu, P14, Quận Gò Vấp, TpHCM

Website: thietbinhamayvn.com      Email:sales3@hoangthienphat.com

Cell phone: Ms.Vân(0906794977)                 sky: dat.htp

 

Chi tiết

Từ việc sản xuất Máy nén khí Piston ABAC, Máy nén khí trục vít ABAC, Máy nén khí cánh gạt ABAC,  Máy sấy khí nén ABAC,  Phụ kiện & Phụ tùng… mang tính đột phá đầu tiên cho đến các mẫu máy nén trục vít và piston đa dạng và cải tiến, thành công của ABAC phụ thuộc vào bí quyết kỹ thuật cũng như nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ.

MÁY NÉN DI ĐỘNG ABAC

MÁY NÉN CỐ ĐỊNH ABAC

MÁY NÉN TRỤC VÍT ABAC

Chi tiết

HTP Tech là đại lý cung cấp phân phối các thiết bị Đầu đo nhiệt độ ABB-Drives-bộ nguồn Converters and Inverters ABB tại việt nam. Thiết bị có khả năng kết nối mạnh với nhiều loại thiết bị khác nhau. Đồng thời, nó cũng có thể kết nối với nhiều loại giao thức khác nhau.
Để biết thêm thông tin về sản phẩm Biến tần ABB tại việt nam. hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được chất lượng và giá tốt.

Chi tiết

Cảm biến vạch laser Acuity thường được sử dụng trong các ứng dụng tự động hóa và kiểm soát chất lượng để đo và xác minh kích thước, phát hiện sai sót và khuyết tật và/hoặc xác định các biến thể bề mặt mục tiêu.

Acuity Laser được thành lập vào năm 1992 để phát triển cảm biến khoảng cách laser và hệ thống đo laser cho mục đích sử dụng công nghiệp và OEM.

Ngày nay, các cảm biến Acuity được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp bao gồm sản xuất, sản xuất gỗ, đúc thép, sản xuất giấy và thủy tinh, hình ảnh y tế, điều khiển cần cẩu và kiểm tra bề mặt và bộ phận ở cấp độ micron

Chi tiết

Với Adam, sự hỗ trợ còn mở rộng ra ngoài điểm bán hàng với các dịch vụ như hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì và hiệu chuẩn

Cân Adam Equipment nhỏ gọn di động cốt lõi có tính năng ShockProtect ba điểm giúp ngăn ngừa hư hỏng do quá tải đối với các bộ phận bên trong. Tính năng theo dõi số không của chúng đảm bảo màn hình trở về số không khi không

Cân phân tích Adam Eclipse có bàn phím cảm ứng điện dung để vận hành dễ dàng và kết cấu nguyên khối để có độ ổn định cao hơn. Thiết kế nhỏ gọn của chúng chiếm không gian tối thiểu trên bàn thí nghiệm. những bạn.

Cân chính xác Highland cung cấp khả năng cân nhanh và chính xác trong nhiều phòng thí nghiệm nghiên cứu và hoạt động sản xuất. Họ có màn hình đèn nền có thể lập trình có thể được đặt thành ‘luôn bật’.

Được thiết kế để có độ bền cao, cân chính xác Nimbus có cấu trúc kim loại nguyên khối xuyên suốt cân để chịu được hóa chất và hoạt động sử dụng hàng ngày nghiêm ngặt. Các nút điều hướng có kích thước lớn và được mã hóa màu, giúp người dùng vận hành cân mà không cần đào tạo nhiều.

Chi tiết

Ameridrives bắt đầu được sản xuất vào năm 1928. Với nhiều dòng sản phẩm khớp nối Ameridrives tiên tiến giúp bù đắp hoặc giảm thiểu tác động của sự lệch trục không thể tránh khỏi và chuyển động đầu cuối của các trục được ghép nối. Bằng cách sử dụng các quy trình thử nghiệm, phân tích và sản xuất tiên tiến, đại lý Ameridrives tại việt nam cung cấp các giải pháp khớp nối kỹ thuật cao để đáp ứng các yêu cầu đầy thách thức của khách hàng.

Chi tiết

Công ty được thành lập hơn 40 năm trước ngày nay là một trung tâm đổi mới và phát triển các cảm biến Hightech cơ điện tử. Tại trụ sở toàn cầu của ASM Sensors ở Moosinning gần Munich, việc phát triển các sản phẩm công nghệ hàng đầu được thúc đẩy bởi sự hợp tác chặt chẽ với các viện nghiên cứu và người dùng. Mục tiêu của đại lý phân phối ASM Sensors luôn là phát triển các giải pháp tối ưu cho các yêu cầu ứng dụng và liên tục cải tiến các sản phẩm hiện có.

Cảm biến ASM tại Việt Nam cung cấp các giải pháp cảm biến chất lượng cao cải tiến về chuyển vị, góc và độ nghiêng. Dựa trên hơn 40 năm kinh nghiệm, cảm biến vị trí ASM đã trở thành công ty hàng đầu trong việc phát triển và sản xuất cảm biến vị trí. Dòng sản phẩm độc đáo gồm 7 dòng sản phẩm đáp ứng nhiều yêu cầu ứng dụng.

Chi tiết
Trang 1 trên 6712345...102030...Trang cuối »