ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI POSITEK

Hiển thị một kết quả duy nhất

Cảm biến vị trí chìm Positek được sử dụng trong nhiều ứng dụng hàng hải như thăm dò dầu khí, thiết bị bay không người lái, cửa dòng nước và hệ thống tạo thủy triều.

Với tuổi thọ cao hơn nhiều so với chiết áp chống thấm nước và không thay đổi hiệu suất theo thời gian, dòng sản phẩm đại lý phân phối Positek là lựa chọn hàng đầu trong công nghệ cảm biến.

Bộ chuyển đổi áp suất Positek có màng ngăn bên trong và cổng áp suất. Áp lực được truyền qua cổng, khiến màng ngăn bên trong bị lệch. Ví dụ, độ lệch được đo và sau đó được chuyển đổi thành một số tín hiệu đầu ra khác nhau; điện áp, dòng điện và kỹ thuật số. Do đó, áp suất có thể được theo dõi bằng các thiết bị điện tử và chuyển đổi thành định dạng có thể đọc được cho người vận hành.

Chi tiết

Đầu dò chuyển vị quay Positek sử dụng thiết bị điện tử giống như đầu dò tuyến tính nhưng sử dụng cuộn dây mạch in thay vì cuộn dây quấn trong đầu dò tuyến tính Positek. Có thiết kế tương tự như RVDT, cảm biến cảm ứng Positek cũng sử dụng thiết kế cuộn dây tần số cao của đại lý phân phối cảm biến tuyến tính Positek cho phép cấu trúc cuộn dây đơn giản và nhỏ gọn, điều này đã làm cho cảm biến quay Positek hiện tại trở nên nhỏ gọn hơn so với các mẫu của đối thủ cạnh tranh.

Chi tiết

Cảm biến vị trí tuyến tính thường được sử dụng trên không, trên mặt đất, dưới lòng đất và thường ở dưới nước cũng như thiết bị phản hồi.

Phạm vi cảm biến vị trí chìm Positek  bao gồm các cảm biến Tuyến tính, Quay và Nghiêng, tất cả đều có sẵn được niêm phong ở áp suất 350bar, 5000psi (3500MSW). Positek  tại việt nam cũng cung cấp nhiều loại cảm biến tuyến tính chìm 10bar cho các ứng dụng ít đòi hỏi hơn.

Cảm biến Positek, giống như bất kỳ cảm biến dịch chuyển nào khác, sử dụng nguyên tắc làm việc tương tự để phát hiện chuyển động và truyền đầu ra. Positek là công ty hàng đầu cung cấp nhiều loại cảm biến chìm được sử dụng trong nhiều ứng dụng hàng hải và dưới nước.

Chi tiết