BỘ MÃ HÓA

Công ty Hoàng Thiên Phát cung cấp bộ mã hóa …của các hãng  Torishima, Rossi, Bonfiglioli, Gemu, Castel, Sankyo denki, Sensorex, Duplomatic, Pheonix contact, Gems, Bei, Lika, Robuschi, Kollmorgen tại Việt Nam.

Phương châm hoạt động của công ty là luôn tiếp cận công nghệ mới. Chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị tự động hóa công nghiệp: động cơ hộp số, bơm thủy lực, bơm ly tâm, xy lanh, bộ lọc khí, van điện từ, Cảm biến, cầu chì, Encoder, Relay, bộ mã hóa quay, thiết bị đo nhiệt độ, áp suất, đồng hồ đo lưu lượng, động cơ giảm tốc , van công nghiệp, biến tần, PLC, công tắc hành trình , bộ điều khiển , Đèn UV diệt khuẩn và các thiết bị tự động hóa, Van điện từ, Cảm biến, Cầu chì, Encoder…

Showing 1–10 of 27 results

Năm 1968 Magpowr đi tiên phong trong việc sử dụng công nghệ điều khiển momen từ hạt nhân cho các ứng dụng công nghệ. Trong hơn 45 năm, đại lý phân phối Magpowr dẫn đầu trong ngành công nghiệp kiểm soát căng thẳng bằng các thiết bị điều khiểnkỹ thuật, cảm biến, phanh từ Magpowr […]

Chi tiết

Monitran công ty hàng đầu trong việc thiết kế, phát triển và sản xuất các cảm biến và hệ thống đo rung động và dịch chuyển. Được thành lập vào năm 1986, Monitran vẫn là một công ty tư nhân, có trụ sở gần High Wycombe 35 dặm về phía tây London. Chúng tôi sản […]

Chi tiết

ARDETEM SFERE  là một công ty của Pháp chuyên về R&D và sản xuất các mô-đun điện tử để đo lường và điều khiển các quy trình công nghiệp và mạng điện.Đại lý phân phối ARDETEM SFERE còn đại diện cho bí quyết của một nhà xây dựng, một nhóm chuyên gia, kỹ sư và kỹ thuật viên, được thúc đẩy bởi nghiên cứu và đổi mới.

Mục đích là tập hợp các chuyên gia đo lường lại với nhau tại một địa điểm duy nhất để gần khách hàng nhất có thể và cung cấp cho họ các Thiết bị đo ARDETEM SFERE, Bộ chuyển đổi tín hiệu ARDETEM SFERE hoàn chỉnh đáp ứng nhiều nhu cầu tiềm năng. Do đó, khách truy cập có thể tiếp cận một đề nghị đa dạng, bất kể họ mong đợi, các kỹ thuật và quy trình được sử dụng. Các sản phẩm cải tiến sẽ được trình bày giống với bí quyết tiên tiến nhất.

Chi tiết

Hanmark thiết kế và sản xuất các trình điều khiển động cơ bước chất lượng và công nghệ cao, bộ điều khiển tốc độ động cơ Hanmark, bộ nạp phụ tùng, vv để cải thiện …Hanmark ổ đĩa công nghệ co., ltd., Sản phẩm chính: trình điều khiển động cơ bước, bộ điều khiển động cơ bước, bộ phận cấp liệu, trình điều khiển động cơ bước, động cơ bước, động cơ bước …

Chi tiết

Máy đo độ hấp thụ TriOS khoang tích hợp siêu phổ trực tuyến

VIPER đo hệ số truyền và suy giảm siêu phổ trong phạm vi bước sóng 360 nm và 750 nm, cho phép xác định chi tiết nhiều thông số cùng một lúc. Nguồn sáng được cung cấp bởi 5 đèn LED tiết kiệm năng lượng được chọn lọc, đảm bảo tuổi thọ lâu dài và dữ liệu đo ổn định. VIPER có thể được sử dụng trong các phương tiện khác nhau vì nó có sẵn ở nhiều độ dài đường dẫn, cả trong vỏ bằng thép không gỉ hoặc titan.

Các ứng dụng điển hình của VIPER là giám sát chất lượng nước, đo màu của dung dịch nước hoặc giám sát chất lượng nước uống. Giống như tất cả các cảm biến TriOS tại Việt Nam , VIPER được trang bị cửa sổ quang học được phủ nano để bảo vệ khỏi bị bám bẩn. Các thông số bổ sung có thể được cài đặt bằng phần mềm nếu cần thiết sau này.

Chi tiết

Monninghoff là đối tác mạnh mẽ của bạn về công nghệ truyền động. Với tư cách là nhà nhập khẩu và phân phối ly hợp , đại lý phân phối monninghoff không chỉ cung cấp ly hợp riêng lẻ hoặc khớp nối trục kết nối thích ứng mà còn phát triển các hệ thống truyền động tích hợp đáp ứng chính xác yêu cầu của từng ứng dụng.

Bộ ly hợp monninghoff được biết đến với sự đa dạng về biến thể, thiết kế nhỏ gọn, hộp số mô-men xoắn cao và độ tin cậy vô điều kiện. Do đó, chúng đáp ứng mọi nhu cầu của kỹ thuật cơ khí hiện đại và có thể được sử dụng cho hầu hết mọi ứng dụng trong một phiên bản dành riêng cho khách hàng được tối ưu hóa.

Chi tiết

Bộ cách ly an toàn Avtron tại XRB3 là chìa khóa để cung cấp khả năng bảo vệ Cấp 1 hoàn chỉnh bao gồm: (cULus Loại I, Phân khu 1; Loại I, Vùng 0, ATEX Vùng 1 & 21 “ia”; và IECEx Vùng 1 & 21 “ia”) cho SMARTSafe ™ bộ mã hóa gia tăng với đầu ra cầu phương.

XRB3 đảm bảo hệ thống mã hóa SMARTSafe đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn UL và CSA, ATEX & IECEx cho nhiệm vụ nguy hiểm. Cũng có sẵn: Đầy đủ các bộ mã hóa quay SMARTSafe để đáp ứng nhu cầu ứng dụng của bạn, bao gồm trục rỗng hạng nặng (XR45), mẫu có trục (XR4F, XR485) và bộ mã hóa mô-đun không ổ trục (XR56, XR85, XR115, XR125, XR850 ) và các cảm biến độc lập (XR5, XR12).

Chi tiết

Micronor Sensors là một chuyên gia về cảm biến có nền tảng kiến ​​thức sâu rộng đặc biệt về cả công nghệ cảm biến sợi quang Micronor, cảm biến áp suất Micronor, cảm biến lực Micronor, cảm biến điện từ Micronor và cơ điện.

Nhà phân phối Micronor tại Việt Nam là ‘Cửa hàng tổng hợp’ cung cấp các giải pháp đo lường quan trọng như cảm biến nhiệt độ, độ biến dạng và vị trí quang học cho các môi trường khắc nghiệt.

Bộ mã hóa Micronor MR326 được điều chỉnh bằng một bánh xe ma sát, bằng cách cưỡi trên vành của Con lăn cao giống như lốp bám đường của bộ truyền động động cơ. Một phiên bản sửa đổi của cánh tay bánh xe đo lò xo Micronor MRAD được thiết kế để phù hợp với bộ mã hóa MR326 và bánh xe bọc cao su đặc biệt Micronor 0,5 mét (1,64 feet). Để dự phòng, mỗi hệ thống mã hóa bánh xe đo này được gắn ở phía đông và phía tây của vành, đồng bộ hóa chuyển động quay của Con lăn cao.

Đại lý phân phối Micronor Sensors là nhà cung cấp giải pháp cảm biến duy nhất hội tụ các giải pháp công nghệ cảm biến  sợi quang và cơ điện từ một nguồn giàu kinh nghiệm

Chi tiết

Công ty Hoàng Thiên Phát là Nhà Phân Phối Pulsotronic Việt Nam, Cảm biến điện dung Pulsotronic,Bộ mã hóa Pulsotronic, Cảm biến siêu âm Pulsotronic, Cảm biến tiệm cận Pulsotronic, cảm biến quang Pulsotronic, Cảm biến siêu âm Pulsotronic, cảm biến khoảng cách Pulsotronic, cảm biến vị trí Pulsotronic, cảm biến điện từ Pulsotronic, cảm biến quay Pulsotronic, Cảm […]

Chi tiết

Avtron là thương hiệu bán chạy nhất về bộ mã hóa hạng nặng và đại lý phân phối AVTRON cũng đã mang lại danh tiếng cũng như kiến ​​thức chuyên môn lâu bền của mình cho các bộ mã hóa hạng nhẹ, tuyệt đối, nguy hiểm và an toàn. Chúng tôi bán hàng cho nhiều ngành công nghiệp, từ năng lượng gió đến khoan dầu khí, băng tải hạng nhẹ đến máy móc khai thác mỏ, cần cẩu, nhà máy giấy và kim loại.

Cảm biến Avtron AV5 SMARTach III™ là cảm biến từ trở, cảm biến cầu phương gia tăng cường độ cao dành cho bộ mã hóa quay AV485, AV685 hoặc AV850. AV5 cũng có thể sử dụng được trong các ứng dụng không cần vỏ bộ mã hóa – chỉ cần gắn AV5 với giá đỡ của bạn và sử dụng AV850 hoặc rôto khác. Cũng có sẵn:  Cảm biến XR5 và  XR12  cho các ứng dụng nguy hiểm hoặc XP5 cho các ứng dụng yêu cầu chống cháy nổ.

Chi tiết
Trang 1 trên 3123