MÁY BIẾN ÁP NORATEL

Hiển thị một kết quả duy nhất

Máy biến áp cách ly an toàn Noratel được thiết kế và thử nghiệm theo tiêu chuẩn EN61558-2-6. Máy biến áp Noratel tại Việt Nam được thiết kế theo DnV, đăng ký vận chuyển của Lloyds và tiêu chuẩn của Bureau Veritas yêu cầu nhiệt độ môi trường xung quanh là 45°C. Máy biến áp công nghiệp Noratel được thiết kế để lắp đặt điện áp thấp trong công nghiệp chế biến và tổng đài, loại I. Máy biến áp phải được lắp trong vỏ bọc. Cài đặt không được khám phá bị cấm. Có sẵn vỏ tấm kim loại được thiết kế đặc biệt (Loại SUK). Máy biến áp phải được bảo vệ chống ngắn mạch và quá tải bằng cách bố trí cầu chì riêng.

Chi tiết

Máy biến áp công nghiệp Noratel được thiết kế để lắp đặt điện áp thấp trong công nghiệp chế biến và tổng đài, loại I. Máy biến áp phải được lắp trong vỏ bọc. Cài đặt không được khám phá bị cấm. Có sẵn vỏ tấm kim loại được thiết kế đặc biệt (Loại SUK). Máy biến áp phải được bảo vệ chống ngắn mạch và quá tải bằng cách bố trí cầu chì riêng.

Máy biến áp Noratel ® ba pha hở được thiết kế và thử nghiệm theo EN61558 – VDE0570. Được thiết kế thành ba máy biến áp hình xuyến một pha riêng biệt. Mức độ bảo vệ IP00. Máy biến áp Noratel Vario® là giải pháp tối ưu khi ưu tiên điều khiển điện áp và dòng điện liên tục.. Được thiết kế để điều chỉnh liên tục điện áp và dòng điện xoay chiều. Ngoài các loại tiêu chuẩn, máy biến áp biến thiên Noratel ® được cung cấp nghiêm ngặt theo yêu cầu của khách hàng.

Chi tiết

Noratel là một trong những nhà sản xuất máy biến áp và linh kiện dây quấn tùy chỉnh chất lượng cao hàng đầu Châu Âu. Có trụ sở chính tại Hokksund, Na Uy, Noratel đã cung cấp các sản phẩm liên quan đến máy biến áp cho nhiều công ty công nghiệp hàng đầu thế giới trong các ngành công nghiệp khác nhau trong 100 năm qua.

Chi tiết

Noratel là một trong những nhà sản xuất máy biến áp và linh kiện dây quấn tùy chỉnh chất lượng cao hàng đầu Châu Âu. Có trụ sở chính tại Hokksund, Na Uy, Noratel đã cung cấp các sản phẩm liên quan đến máy biến áp cho nhiều công ty công nghiệp hàng đầu thế […]

Chi tiết