VAN AN TOÀN

Showing 1–10 of 106 results

Trong 30 năm tiếp theo, công ty đã tạo dựng được tên tuổi của mình như một công ty linh hoạt và độc lập trong lĩnh vực dầu-thủy lực .

Trong những năm qua, Aroflex Việt Nam đã trở thành một công ty cơ khí nổi tiếng trong khu vực và có thể coi nhiều công ty là khách hàng trung thành của mình.

Đại lý van Aroflex cung cấp các sản phẩm: van tiết lưu Aroflex, xi lanh thủy lực Aroflex, thiết bị đo thủy lực Aroflex, Van định hướng tỷ lệ Aroflex, Van giảm áp tỷ lệ Aroflex, Van điều khiển hướng Aroflex.

Chi tiết

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối Xi lanh khí nén Aventics tại Việt Nam, bộ chuyển động AVENTICS, bộ điều khiển AVENTICS, bộ phụ kiên AVENTICS, van áp suất AVENTICS, van khí nén AVENTICS, đại lý phân phối AVENTICS, thiết bị điện từ AVENTICS, Aventics tại việt nam, Nhà cung cấp AVENTICS Tại Việt Nam, đại lý van điều khiển áp suất AVENTICS, cảm biến lưu lượng AVENTICS, đại lý cảm biến AVENTICS, Việt Nam, cảm biến tiện cân khí nén AVENTICS.

  • Chuyên gia về Cảm biến: Banner, Gefran, Gems, Elco, MTS, Yamatake, Baumer, Wenglor, Balluff, Pilz, Brahma, Festo, Muesen, Besta, Conch, Carlo Gavazzi, Kubler, Sick , Turck….
  • Chuyên gia về động cơ, bơm: Torishima, Rossi, Bonfiglioli, Nissei, Bongeng, Motor Vario, Itoh Denki, Tsubaki, Baldor, Marzocchi , Robuschi , Nocchi , Pentax , Nova Rotors , Eaton Vickers , Kral , Bosch rexroth ,Sew , Nachi , Nissei , Sumitomo …..
  • Chuyên gia về Encoder: Kubler, Hohner, Opkon, Baumer, Elco, Liene Linde, Wanchendoff, Siko……
  • Chuyên gia về van: Gemu, Castel, Festo, SMC, Saginomiya, Moog , Kromschroder , Duplomatic , Itap , Alfa , valpres , Danfoss , Atos , Nachi….
  • Chuyên gia về đo lường: Krohne, Oval, Endress hause, ASA, Kobold , Yokogawa ,Nuova Fima , Rosemount , Flomec , Conch ,
  • Chuyên gia thiết Bị đóng cắt: Bussmann, Siba, Siemens , Lawson …..
  • Đại Lý – Thương Hiệu Đối Tác  :  Torishima, Rossi, Bonfiglioli, Krohne, Endress Hauser, Bethold, Gemu, Castel, Gefran, Banner, Leine  Linde, Elco, Bussmann, Sankyo denki, Oval , Erhard+Leimer ,  Festo , Semikron , Yokogawa , SEW , Nachi , Yamatake, Lika , Siba , Robuschi , SMC , Schmersal , Schneider , MP Filtri , Kromschroder , Duplomatic , CKD…
Chi tiết
Aventics tại việt nam

Bộ chống cháy GROTH chuyên về lĩnh vực dầu khí kể từ khi chúng tôi bắt đầu hoạt động kinh doanh lần đầu tiên vào năm 1960. Trong gần 60 năm kể từ đó, chúng tôi đã phát triển các giải pháp an toàn cho các nhà máy lọc dầu và bể chứa hóa dầu trên toàn cầu.

Thăm dò thượng nguồn, vận chuyển giữa dòng hoặc xử lý hạ nguồn – bất kể ngành nghề của bạn là gì, chúng tôi đều có các sản phẩm an toàn được thiết kế và thử nghiệm một cách chuyên nghiệp để bảo vệ mọi phân đoạn trong cơ sở của bạn.

Chi tiết

Hoàng Thiên Phát là công ty nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chất lượng của Bestobell tại thị trường Việt Nam. chúng tôi cung cấp : van khí nén Bestobell, van đóng mở Bestobell , cảm biến Bestobell , cảm biến áp suất Bestobell , bộ điều chỉnh nhiệt độ Bestobell …

Được thành lập tại Canada vào năm 1953 với tư cách là văn phòng Canada của Bestobell Mobrey, một nhà sản xuất các sản phẩm thiết bị đo đạc có trụ sở tại Vương quốc Anh, chủ yếu dành cho ngành hóa dầu, năng lượng và đóng tàu. Bestobell mở rộng sang lĩnh vực nước/chất thải, chế biến khoáng sản và quy trình chung, trở thành công ty đổi mới và dẫn đầu trong ngành.

Chi tiết

IBEDA sản xuất bộ lọc khí IBEDA có thể được sử dụng cho tất cả các loại khí thông thường. Những thiết bị được gọi là an toàn với nhiều chức năng này cung cấp khả năng bảo vệ tối ưu chống lại hiện tượng cháy ngược và khí quay trở lại nhờ thiết bị chống cháy, kết hợp với van một chiều khí IBEDA, đồng thời chống cháy ngược trong trường hợp thiết bị chống cháy ngược có thiết bị ngăn chặn nhiệt sau cháy.

Máy trộn khí iMix pro hoạt động theo nguyên lý trộn khuếch tán và có bộ điều khiển áp suất không đổi tích hợp cũng như chức năng tự động dừng để sản xuất hỗn hợp trong trường hợp thành phần khí bị hỏng.

Chi tiết

Hoàng Thiên Phát là công ty nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chất lượng của Bestobell tại thị trường Việt Nam. chúng tôi cung cấp : van khí nén Bestobell, van đóng mở Bestobell , cảm biến Bestobell , cảm biến áp suất Bestobell , bộ điều chỉnh nhiệt độ Bestobell …

Cảm biến độ ẩm Bestobell được sản xuất dựa trên cặp nhiệt điện và cảm biến nhiệt độ điện trở (Pt-100 hoặc Pt-1000): Cảm biến khí thải Cảm biến cho máy lọc và nước dằn Cảm biến nước làm mát, dầu nhiên liệu và dầu bôi trơn Cảm biến cho ống đuôi và vòng bi Cảm biến cho không khí nạp Cảm biến nhiệt độ cho lò đốt Cảm biến cho đầu vào và đầu ra trong máy bơm.

 

Chi tiết

Cảm biến nhiệt độ chất lượng Senmatic và các giải pháp cảm biến được tối ưu hóa liên tục để đáp ứng các yêu cầu phân loại và tiêu chuẩn hàng hải mới nhất. Chúng tôi cung cấp nhiều loại cảm biến nhiệt độ để động cơ hàng hải của bạn hoạt động đáng tin cậy và tiết kiệm năng lượng. Cảm biến độ ẩm Bestobell được sản xuất dựa trên cặp nhiệt điện và cảm biến nhiệt độ điện trở (Pt-100 hoặc Pt-1000): Cảm biến khí thải Cảm biến cho máy lọc và nước dằn Cảm biến nước làm mát, dầu nhiên liệu và dầu bôi trơn Cảm biến cho ống đuôi và vòng bi Cảm biến cho không khí nạp Cảm biến nhiệt độ cho lò đốt Cảm biến cho đầu vào và đầu ra trong máy bơm

Chi tiết

Xi lanh–Thiết bị truyền động Valvole Hofmann Việt Nam – Actuator Valvole Hofmann Việt Nam – Cylinder Valvole Hofmann Việt Nam – Van 3 chiều Valvole Hofmann Việt Nam-van điều khiển valvole hofmann

Xi lanh Hofmann bởi Bonino Kỹ thuật sinh năm 1989 tại Biella (Ý) với mục đích thiết kế và sản xuất van công nghiệp cho các chất lỏng và các thành phần khí nén.

Các nhiệm vụ của Van Hofmann là để đáp ứng, với các giải pháp đáng tin cậy và chất lượng cho tất cả các nhu cầu của kiểm soát chất lỏng trong quá trình công nghiệp .

Chi tiết

BERLUTO là nhà sản xuất van giảm áp BERLUTO, van phao BERLUTO, van điều khiển  Berluto, van an toàn Berluto việt nam, bộ giảm áp Berluto, đại lý van Berluto việt nam, Berluto reducers, Berluto valves, Bộ giảm áp Berluto việt nam và van tràn lớn của Đức .

Hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và sản xuất van xây dựng và công nghiệp . Lịch sử của công ty bắt đầu vào năm 1920 tại Düsseldorf, khi thợ sửa ống nước Jean Bergner thành lập công ty sản xuất một loại van phao mới.

Chi tiết

Đầu phun chất lỏng Aquamatic được thiết kế cho các ứng dụng thương mại và được chế tạo bằng nhựa PVC kháng hóa chất để chất tái sinh nước muối làm mềm hoặc khử ion của bạn có thể được hút vào hệ thống một cách an toàn.

Khi kết hợp với bộ van Aquamatic Easy Nest và cụm Stager, Vòi phun Aquamatic cung cấp giải pháp hoàn chỉnh cho các hệ thống yêu cầu giảm áp suất thấp và tuổi thọ sử dụng vượt trội.

Đại lý phân phối Aquamatic tại việt nam cung cấp các thiết bị Bộ điều khiển bộ định mức AquaMatic 962 có khả năng điều khiển bộ định mức có khả năng thích ứng dễ dàng cho tổ hợp van màng. Chuỗi điều khiển được lập trình đầy đủ này cung cấp khả năng tinh chỉnh hoạt động để đáp ứng các yêu cầu ứng dụng.

Chi tiết
Trang 1 trên 1112345...10...Trang cuối »