ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SITRON

Hiển thị một kết quả duy nhất

Sitron đã giới thiệu Công tắc dòng phân tán nhiệt Sitron đầu tiên của chúng tôi vào năm 1995. Công nghệ phân tán nhiệt cung cấp khả năng phát hiện dòng chất lỏng và khí mà không cần bộ phận chuyển động và tuổi thọ hoạt động cao hơn nhiều so với các công nghệ khác.

Công tắc dòng chảy Sitron ban đầu được cập nhật và cải tiến qua nhiều năm nhưng có một điều vẫn không thay đổi; dòng CF12 tiếp tục cung cấp độ tin cậy không cần bảo trì cho hầu hết các ứng dụng dòng chất lỏng hoặc dòng khí ở mức giá rất hợp lý.

Giống như tất cả các sản phẩm của Sitron tại Việt Nam, CF12 có thể được cấu hình để đáp ứng các yêu cầu kiểm soát quy trình riêng của khách hàng. Máy phát analog Sitron cung cấp trong vỏ nylon, nhôm hoặc 316SS chứa đầy thủy tinh, tất cả các mẫu cũng có thể được đặt hàng với nhiều loại kết nối quy trình ren, mặt bích hoặc vệ sinh cũng như lớp phủ Halar hoặc epoxy cho môi trường khắc nghiệt hoặc thậm chí với cảm biến quy trình và điện tử riêng biệt. Mặc dù CF12 được thiết kế để theo dõi trạng thái dòng chảy của chất lỏng và khí nhưng nó cũng thường được sử dụng để phát hiện mức chất lỏng.

Chi tiết

Đại lý phân phối cảm biến Sitron thiết kế, sản xuất và phân phối cảm biến cho kỹ thuật tự động hóa và vận tải. Được quản lý bởi thế hệ chủ sở hữu thứ hai, Sitron đã đạt được thành công trên thị trường trong hơn 40 năm. Cách tiếp cận của Sitron Việt Nam là luôn tập trung vào lợi ích của khách hàng. Mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với người dùng cùng với các tiêu chuẩn cao về chất lượng sẽ thúc đẩy sự đổi mới.

Chi tiết

Sitron là một công ty sản xuất thiết bị đo lường, bộ điều khiển hàng đầu tại São Paulo, Brazil. Đại lý phân phối Sitron đã cung máy phát lưu lượng Sitron, công tắc dòng chảy Sitron, thiết bị đo lưu lượng Sitron, cảm biến sitron, bộ truyền nhiệt độ Sitron vượt trội về chất lượng sản xuất cũng như độ tin cậy không cần bảo trì.

Model SV42 là một cảm biến rung Sitron nhỏ gọn và mạnh mẽ được sử dụng để giám sát và phát hiện sự sai lệch hoặc mất cân bằng của quạt, máy ly tâm, máy nén, máy phát điện và động cơ, do đó ngăn ngừa hao mòn và hư hỏng linh kiện trước khi chúng trở nên nghiêm trọng. Nó có thể được lắp đặt theo cả chiều ngang và chiều dọc bằng cách sử dụng Đế từ hoặc Đế bắt vít.

Chi tiết