Settima pumps

Hiển thị một kết quả duy nhất

Máy bơm cánh quạt xoắn ốc Settima không gây tiếng ồn đầu tiên trên thế giới được phát minh, cấp bằng sáng chế. Không còn nghi ngờ gì nữa, việc giảm tiếng ồn khi vận hành sẽ hướng tới việc đạt được những mục tiêu đó.

Settima có thể cung cấp bộ máy bơm động cơ hoàn chỉnh, khớp nối máy bơm thủy lực Settima với động cơ điện tốt nhất

Bơm trục vít Settima có sẵn cả trục đực và trục rỗng để ghép nối trực tiếp động cơ-bơm. Vui lòng liên hệ với bộ phận kỹ thuật của chúng tôi để lựa chọn động cơ-máy bơm chính xác.

Một trong những yêu cầu quan trọng nhất của thế giới công nghiệp là tạo ra một môi trường làm việc tốt hơn, đồng nghĩa với hiệu quả cao hơn, chi phí sản xuất thấp hơn và chất lượng cuộc sống tốt hơn cho người lao động.

Chi tiết
đại lý phân phối bơm Settima

Máy bơm định lượng Settima được sử dụng trong các ứng dụng áp suất cao, phát ra tiếng ồn và/hoặc độ rung ở mức không thể chấp nhận được đối với các ứng dụng cụ thể hiện có và mớiCác thông số ảnh hưởng đến sự phát ra tiếng ồn thủy lực là:

– tạo bọt,

– đỉnh áp suất tăng lên từ chất lỏng bị mắc kẹt giữa các răng của bánh răng,

– gợn sóng hoặc xung dòng chảy.

Continuum® – máy bơm cánh quạt Settima không gây tiếng ồn – loại bỏ nguyên nhân cốt lõi gây ra tiếng ồn nhờ thiết kế và sản xuất mới tinh vi.

Chi tiết

Settima Meccanica được thành lập vào năm 1978, với mục đích sản xuất ba máy bơm trục vít Settima công nghệ cao cho ngành thang máy & thang máy, có khả năng giảm thiểu phát ra tiếng ồn và xung động trong mạch thủy lực.

Kinh nghiệm, năng lực và đối thoại tối đa về các giải pháp tùy chỉnh giúp đại lý phân phối bơm Settima trở thành một công ty năng động với khả năng độc đáo trong lĩnh vực thủy lực, có thể tự đổi mới và tìm kiếm các ứng dụng mới và đòi hỏi khắt khe hơn.

Chi tiết