CÔNG TẮC ĐIỀU KHIỂN

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đại lý Pulsotronic tại Việt Nam đang cung cấp một loạt các đổi mới và công nghệ hiện đại đáp ứng các nhu cầu của khách hàng , các ứng dụng của nó là trọng tâm chính trong nỗ lực của chúng tôi.

Sức mạnh của cảm biến Pulsotronic việt nam trong các giải pháp tùy chỉnh, tính linh hoạt của chúng tôi và bí quyết hợp tác giữa PULSOTRONIC và SKS Kontakttechnik trong các hạng mục sau đây đảm bảo là cơ sở lý tưởng cho giải pháp ứng dụng của khách hàng: Chuẩn bị và lắp ráp cáp tùy chỉnh

Chi tiết

Hoàng Thiên Phát là Đại lý phân phối Kari Finn tại Việt Nam chuyên cung cấp: Bộ phận báo động, Khởi động máy bơm, Cầu chì nhiệt, Cảm biến Kari Finn, Đầu nối nhiều chân,…

Kari Finn Việt Nam sản xuất công tắc bề mặt chất lượng cao, đầu nối đa cực và bộ khởi động máy bơm với hơn 50 năm kinh nghiệm. Các sản phẩm Cầu chì Kari Finn nội địa có chất lượng đồng nhất và phù hợp để sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau, công nghệ đô thị, nhà bán buôn HVAC và hộ gia đình.

Chi tiết

Từ năm 1990, SELI là chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ tự động hóa. Đại lý SELI tại Việt Nam nhập khẩu và phân phối: công tắc mức SELI, thiết bị đo mức SELI, công tắc giới hạn SELI,thiết bị đo mức SELI, đầu dò nhiệt độ SELI, Cảm biến, bộ chuyển đổi áp suất, thiết bị đo lường… không chỉ là một trong những công ty có hệ thống công nghệ tự động hóa tiên tiến nhất mà còn đặt ra tiêu chuẩn trên thị trường trong nước và quốc tế với tư cách là nhà sản xuất công nghệ đo lường thông minh.

Sản phẩm cảm biến seli  là cơ sở cho một kết quả thành công. Tuy nhiên, điều đó tự nó chưa đủ đối với chúng tôi. Mục tiêu của đại lý phân phối seli tại Việt Nam không chỉ là làm hài lòng khách hàng mà còn truyền cảm hứng cho họ. Nhưng còn nhiều điều hơn thế nữa.

Các sản phẩm Cảm biến seli, bộ chuyển đổi áp suất seli, thiết bị đo lường seli được phát triển và sản xuất nội bộ được bổ sung các thành phần chọn lọc của các nhà sản xuất nổi tiếng và được tích hợp vào hệ thống tổng thể như một phần của quản lý dự án hướng tới giải pháp.

Chi tiết

Công tắc mức Trimod Besta đã được sản xuất tại trụ sở chính của Thụy Sĩ ở Uster từ năm 1966 và liên tục được điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu thị trường hiện tại. Chúng tôi đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực công nghệ đo mức: từ đóng tàu đến dầu khí, hóa chất và hóa dầu đến sản xuất điện, xây dựng nhà máy và quản lý nước.

Trimod Besta Việt Nam chuyên về: Công tắc mức Trimod Besta, Công tắc cấp độ Trimod’Besta, Công tắc phao vạn năng Trimod Besta, công tắc đáy tàu Trimod Besta,Công tắc an toàn Trimod Besta, Cảm biến quang điện Trimod’Besta, cảm biến nhiệt độ Trimod Besta, cảm biến quang Trimod’Besta, cảm biến mức Trimod’Besta…

Công tắc giới hạn Trimod Besta

Chi tiết

Đại lý phân phối cảm biến Sitron thiết kế, sản xuất và phân phối cảm biến cho kỹ thuật tự động hóa và vận tải. Được quản lý bởi thế hệ chủ sở hữu thứ hai, Sitron đã đạt được thành công trên thị trường trong hơn 40 năm. Cách tiếp cận của Sitron Việt Nam là luôn tập trung vào lợi ích của khách hàng. Mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với người dùng cùng với các tiêu chuẩn cao về chất lượng sẽ thúc đẩy sự đổi mới.

Chi tiết

Kari-Finn Oy đã phát triển công tắc phao đầu tiên vào năm 1965. Kể từ đó, chúng tôi đã thiết kế, thử nghiệm và sản xuất hàng triệu công tắc phao cho nhiều môi trường hoạt động khác nhau. Nhờ công việc nghiên cứu và phản hồi từ khách hàng, chúng tôi đã rất thành công trong việc phát triển dòng sản phẩm của mình.

Công tắc phao kari-finn đã được trao huy chương vàng tại Triển lãm Sáng chế Quốc tế Brussels và huy chương của Thành phố Brussels cho sản phẩm được xuất khẩu rộng rãi vào năm 1977. Vào thời điểm đó, xuất khẩu bao trùm tất cả các nước ở Châu Âu, Hoa Kỳ, Nam Phi , và Nhật Bản. Sau đó, hàng xuất khẩu đã vươn tới mọi châu lục.

Chi tiết

Đại lý công tắc phao kari-finn đáng tin cậy và mang lại chất lượng ổn định hàng đầu. Tuổi thọ sử dụng lâu dài giúp công tắc phao kari-finn thân thiện với môi trường. Khách hàng của chúng tôi đặc biệt hài lòng với thiết kế bền bỉ của công tắc phao, có tuổi thọ sử dụng liên tục lên đến 30 năm. Mỗi công tắc phao KARI đều được kiểm tra và thử nghiệm riêng lẻ.

Công tắc phao kari-finnchất lượng cao là kết quả của chuyên môn đáng tin cậy của Phần Lan. Kiểm soát chất lượng của chúng tôi dựa trên hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. Mỗi sản phẩm đều phải được kiểm tra hoạt động đầy đủ. Công tắc phao KARI cũng có sẵn các phiên bản đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn quốc gia của Hoa Kỳ và Canada.

Công tắc phao Kari Finn là một thiết bị điều khiển cho van từ tính. Nó cũng là một thiết bị báo động cảnh báo người dùng ở các mức bề mặt được chỉ định.

Chi tiết

Kari-Finn Oy đã phát triển công tắc phao đầu tiên vào năm 1965. Kể từ đó, chúng tôi đã thiết kế, thử nghiệm và sản xuất hàng triệu công tắc phao cho nhiều môi trường hoạt động khác nhau. Nhờ công việc nghiên cứu và phản hồi từ khách hàng, chúng tôi đã rất thành […]

Chi tiết

Hoàng Thiên Phát là Đại lý phân phối Kari Finn tại Việt Nam chuyên cung cấp: Bộ phận báo động, Khởi động máy bơm, Cầu chì nhiệt, Cảm biến Kari Finn, Đầu nối nhiều chân,…

Kari Finn Việt Nam sản xuất công tắc bề mặt chất lượng cao, đầu nối đa cực và bộ khởi động máy bơm với hơn 50 năm kinh nghiệm. Các sản phẩm Cầu chì Kari Finn nội địa có chất lượng đồng nhất và phù hợp để sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau, công nghệ đô thị, nhà bán buôn HVAC và hộ gia đình.

Chi tiết

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong ngành công nghiệp và khoa học để cải tiến sản phẩm và giúp quy trình sản xuất của họ hiệu quả hơn. Cảm biến áp điện Kistler là trung tâm của mọi thiết bị đo lường của Kistler và dựa trên công nghệ áp điện, thành phần quan trọng nhất trong công nghệ đo lường của chúng tôi.

Cảm biến lực áp điện của Kistler là lựa chọn tốt nhất để đo chính xác lực nén và lực kéo động và bán tĩnh. Kistler cung cấp cả cảm biến áp điện và áp điện để đo áp suất – vì vậy chúng tôi có giải pháp phù hợp cho nhiều ứng dụng. Cảm biến áp suất áp điện thích hợp để đo các đường cong hoặc xung áp suất động, động và bán tĩnh. Cảm biến áp suất Kistler thích hợp để đo đường cong áp suất tĩnh và bán tĩnh.

Chi tiết