ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI BANNER

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đại lý phân phối cảm biến Banner này hoạt động tốt cho các ứng dụng yêu cầu đo chính xác giữa các vật thể đứng yên và chuyển động. Cảm biến Laser kết hợp các lợi thế căn chỉnh của chùm tia cảm biến khả kiến ​​với phạm vi cảm biến tăng lên của tia laser. Banner Việt Nam hoạt động trên dc hoặc ac/dc (điện áp phổ quát). Có sẵn thiết bị loại 1 và loại 2. Cảm biến radar sử dụng radar Sóng liên tục điều chế tần số (FMCW) để phát hiện các mục tiêu đang di chuyển hoặc cố định một cách đáng tin cậy, bao gồm ô tô, tàu hỏa, xe tải và hàng hóa trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Chi tiết

Cảm biến diode laser Banner kết hợp các ưu điểm liên kết của chùm tia cảm biến nhìn thấy được với phạm vi cảm biến tăng lên của tia laser. Chúng hoạt động trên dc hoặc ac/dc (điện áp phổ quát). Có sẵn thiết bị loại 1 và loại 2.

Cảm biến mảng đo Banner Sử dụng một loạt các chùm ánh sáng có khoảng cách gần nhau, màn hình đo ánh sáng được thiết kế để lập hồ sơ, kiểm tra và giám sát quá trình.

Cảm biến khe Banner, đôi khi được gọi là cảm biến ngã ba quang vì hình dạng “phân nhánh” của chúng, phát hiện các vật thể đi qua giữa hai cánh tay – một tay với bộ phát, tay kia với bộ thu. Chiều rộng khe cố định cung cấp cảm biến chế độ đối lập đáng tin cậy đối với các vật thể nhỏ tới 0,30 mm.

Chi tiết

Đại lý phân phối cảm biến Banner này hoạt động tốt cho các ứng dụng yêu cầu đo chính xác giữa các vật thể đứng yên và chuyển động. Cảm biến Laser kết hợp các lợi thế căn chỉnh của chùm tia cảm biến khả kiến ​​với phạm vi cảm biến tăng lên của tia laser. Banner Việt Nam hoạt động trên dc hoặc ac/dc (điện áp phổ quát). Có sẵn thiết bị loại 1 và loại 2. Cảm biến radar sử dụng radar Sóng liên tục điều chế tần số (FMCW) để phát hiện các mục tiêu đang di chuyển hoặc cố định một cách đáng tin cậy, bao gồm ô tô, tàu hỏa, xe tải và hàng hóa trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Cảm biến có thời gian phản hồi nhanh cho các ứng dụng tốc độ cao và khả năng phát hiện đối tượng rõ ràng, đáng tin cậy.

Chi tiết

Cảm biến phát quang Banner phát hiện sự phát quang vốn có trong vật liệu hoặc các chất phát quang đã được thêm vào vật liệu để làm cho nó phát quang.

Cảm biến radar Banner sử dụng radar Sóng liên tục điều chế tần số (FMCW) để phát hiện các mục tiêu đang di chuyển hoặc cố định một cách đáng tin cậy, bao gồm ô tô, tàu hỏa, xe tải và hàng hóa trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Nhiều lựa chọn về cáp, giá đỡ, tấm phản xạ và các phụ kiện khác giúp đơn giản hóa việc lắp đặt và tối ưu hóa hiệu suất của cảm biến

Cảm biến quang điện sợi quang Banner lý tưởng cho các điều kiện khắc nghiệt bao gồm môi trường có độ rung cao, nhiệt độ cực cao, ồn ào, ẩm ướt, ăn mòn hoặc nổ. Cảm biến sợi quang đủ nhỏ để lắp vào các khu vực hạn chế và có thể được định vị chính xác ở những nơi cần thiết bằng sợi linh hoạt.

Chi tiết

Banner Engineering sản xuất nhiều loại cảm biến cho các Ứng dụng Đặc biệt, bao gồm nhiều ứng dụng công nghiệp. Cảm biến ứng dụng Banner đặc biệt bao gồm Nút cảm ứng quang học, Cảm biến khe Banner & nhãn, Dấu đăng ký & Cảm biến màu Banner, Cảm biến nhiệt độ Banner và cảm biến để cảm biến bộ phận.

Banner là nhà sản xuất cảm biến hàng đầu thế giới và cho ra mắt hàng trăm sản phẩm mới, cải tiến mỗi năm. Banner sản xuất nhiều loại cảm biến, bao gồm dòng Cảm biến quang điện Banner hoàn chỉnh nhất thế giới – hơn 12.000 mẫu bao gồm Sợi quang và Laser: Thu nhỏ, Nhỏ gọn, Kích thước trung bình và Kích thước đầy đủ. Cảm biến quang điện thu nhỏ cực kỳ nhỏ gọn, thuận tiện lắp vào không gian hạn chế với vỏ hình trụ, hình chữ nhật và hình chữ T.

Cảm biến siêu âm Banner sử dụng sóng âm thanh thay vì ánh sáng, khiến chúng trở nên lý tưởng để phát hiện ổn định các bề mặt không bằng phẳng, chất lỏng, vật thể trong suốt và vật thể trong môi trường bẩn. Những cảm biến này hoạt động tốt cho các ứng dụng yêu cầu đo chính xác giữa các vật thể đứng yên và chuyển động.

Chi tiết

Cảm biến đọc mã vạch Banner Thiết kế nhỏ gọn, khép kín; Có thể giải mã hơn chục ký hiệu mã vạch tuyến tính thường được sử dụng, cảm biến TCNM cung cấp tốc độ đọc nhanh, độ sâu trường ảnh rộng và độ phân giải cao.

Cảm biến nhiệt độ Banner phát hiện những khác biệt nhỏ giữa nhiệt độ của vật thể và nhiệt độ môi trường xung quanh.

Thiết kế nhỏ gọn, khép kín; Phân tích và so sánh màu này với màu khác hoặc cường độ khác nhau của một màu; Ba tham số lập trình: kênh, chế độ cảm biến và mức dung sai

Cảm biến phát hiện phương tiện phát hiện một cách đáng tin cậy sự hiện diện của các vật kim loại lớn (chẳng hạn như ô tô, xe tải hoặc toa tàu) ngay cả khi phương tiện không chuyển động.

Cảm biến dấu đăng ký, còn được gọi là cảm biến độ tương phản màu Banner, hoạt động như một máy dò màu bằng cách xác định độ tương phản màu tinh tế để kiểm tra dấu đăng ký, sử dụng một, hai hoặc ba đèn LED màu.

Cảm biến phát quang Banner phát hiện sự phát quang vốn có trong vật liệu hoặc các chất phát quang đã được thêm vào vật liệu để làm cho nó phát quang.

Chi tiết

Đại lý Cảm biến Banner tại Việt Nam – Cảm biến quang điện Banner Việt Nam – Cảm biến hình ảnh Banner Việt Nam

Banner có một cảm biến để giải quyết nó. Chúng tôi là những chuyên gia trong một loạt các công nghệ cảm biến, đưa ra bộ sưu tập toàn diện nhất về các cảm biến trên thế giới. Chúng tôi đã liên tục được chọn là nhà cung cấp cảm biến ưa thích trong hơn 50 nghiên cứu độc lập trong gần 30 năm.

Banner chuyên về : Cảm biến quang điện Banner, Laser đo khoảng cách Banner, Cảm biến siêu âm Banner, Bộ khoách đại quang Banner, Cảm biến hình ảnh Banner, Cảm biến khe Banner, Cảm biến Radar Banner, Cảm biến nhiệt độ Banner

Chi tiết