BỘ TRUYỀN ĐỘNG BÁNH RĂNG

Hiển thị một kết quả duy nhất

 

Bộ truyền động tốc độ Zero-Max thay đổi của chúng tôi cung cấp mô-men xoắn không đổi trong suốt dải tốc độ và có thể được sử dụng với hộp số để tăng đầu ra mô-men xoắn. Các tùy chọn bao gồm truyền động một chiều và truyền động đảo chiều, và các phụ kiện truyền động. Có sẵn với đầu ra quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ.

Nhà cung cấp hộp số góc vuông Zero-Max, thiết bị an toàn quá tải Zero-Max là bộ giảm tốc 90 ° nhỏ gọn có các bánh răng côn xoắn ốc hoạt động hiệu quả, yên tĩnh để truyền công suất tốc độ yên tĩnh, chính xác và đáng tin cậy.

Zero-Max là các thành phần truyền lực giúp chuyển đổi chuyển động quay thành chuyển động thẳng chính xác và công suất lực đẩy. Bộ truyền động tuyến tính của chúng tôi được thiết kế cho các ứng dụng tải trục ngang hoặc trục dọc và có sẵn ở kích thước inch và hệ mét, cung cấp từ 15 đến 200 lbs. công suất lực đẩy.

Chi tiết

Đại lý Gimatic có thể tự hào với một loạt các sản phẩm Cảm biến Gimatic được cung cấp và sử dụng trên toàn thế giới trên nhiều thị trường khác nhau. Để cải thiện khả năng cạnh tranh trên thị trường, Gimatic đã quyết định không giới hạn mình trong việc xử lý một mình, mà còn cung cấp các cảm biếnlinh kiện cho ngành nhựa. Thách thức mới mà Gimatic phải đối mặt hôm nay là tham gia vào thị trường thiết bị truyền động điện được trình bày dưới thương hiệu Cơ điện tử.

Chi tiết

Khớp nối trục Zero-Max, truyền động tốc độ Zero-Max, nhà cung cấp hộp số góc vuông Zero-Max, thiết bị an toàn quá tải Zero-Max , bộ truyền động tuyến tính Zero-Max, đại lý zero-max Việt Nam, nhà cung cấp ZERO –MAX Việt Nam.

Dẫn đầu về các sản phẩm truyền tải điện trong hơn 70 năm. Đại lý Zero-Max việt nam ban đầu của Sterling Stageberg vào năm 1949, chúng tôi đã và đang thay đổi ngành công nghiệp linh kiện truyền tải điện. Với những sản phẩm đột phá và văn hóa công ty dựa trên sự cải tiến liên tục và tập trung vào con người, Zero-Max việt nam đã trở thành công ty hàng đầu trên toàn thế giới trong lĩnh vực điều khiển chuyển động chính xác. Lịch sử của chúng tôi được xây dựng dựa trên công nghệ tiên tiến và các sản phẩm ưu việt đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng.

Nhà cung cấp ZERO –MAX Việt Nam đáng tin cậy của các bộ phận điều khiển chuyển động và truyền lực, có độ bền cao và mang lại hiệu suất cao. Chúng tôi cung cấp một số giải pháp truyền tải điện cho các ngành công nghiệp và ứng dụng bao gồm đóng gói, tự động hóa, in ấn và chuyển đổi, nông nghiệp, xây dựng đường xá, v.v.

Chi tiết

Bộ truyền áp suất  khí quyển Fuehler Systeme và khí quyển, đầu ra hoạt động (0-10 V hoặc 4-20 mA)

Máy phát độ ẩm/nhiệt độ có khối tiếp điểm, đầu ra hoạt động (0-10 V hoặc 4-20 mA)

Bộ truyền độ ẩm/nhiệt độ có khối tiếp điểm, đầu ra hoạt động (0-10 V hoặc 4-20 mA)

Máy phát độ ẩm Fuehler Systeme có khối tiếp điểm, đầu ra hoạt động (0-10 V hoặc 4-20 mA)

Máy phát độ ẩm, có độ chính xác cao với chứng nhận hiệu chuẩn, đầu ra hoạt động (0-10 V hoặc 4-20 mA)

Máy phát độ ẩm, đầu ra hoạt động (0-10 V hoặc 4-20 mA)

Đầu dò mức Fuehler Systeme để đo mức và mức (LS-10), đầu ra hoạt động (4-20mA)

Máy phát độ ẩm/nhiệt độ, có độ chính xác cao với chứng nhận hiệu chuẩn, đầu ra hoạt động (0-10 V hoặc

Bộ truyền độ ẩm Fuehler Systeme /nhiệt độ gắn trên bề mặt, đầu ra hoạt động (0-10 V hoặc 4-20 mA)

Bộ truyền độ ẩm, đầu ra độ ẩm hoạt động (0-10 V hoặc 4-20 mA), đầu ra nhiệt độ thụ động

Chi tiết

Khớp nối trục Zero-Max, truyền động tốc độ Zero-Max, nhà cung cấp hộp số góc vuông Zero-Max, thiết bị an toàn quá tải Zero-Max , đại lý phân phối bộ truyền động tuyến tính Zero-Max, đại lý zero-max Việt Nam, nhà cung cấp ZERO –MAX Việt Nam. Dẫn đầu về các sản phẩm truyền tải […]

Chi tiết