HỘP SỐ GIẢM TỐC

Hiển thị một kết quả duy nhất

Chúng tôi cung cấp có hàng nghìn động cơ xoay chiều LEESON, động cơ DC LEESON, động cơ hộp số LEESON và các giải pháp tốc độ thay đổi LEESON. Cho dù bạn cần động cơ điện LEESON cho các ứng dụng OEM hay một động cơ thay thế duy nhất, bạn đều có thể tin tưởng vào thương hiệu LEESON để cung cấp các giải pháp lâu dài. Kể từ khi thành lập thương hiệu vào năm 1939, LEESON đã trở thành một thương hiệu đáng chú ý trong thị trường động cơ, giới thiệu vô số ứng dụng thương mại và công nghiệp.

Bộ hạn chế mô-men xoắn LEESON được thiết kế để ngăn chặn tình trạng quá tải cơ học và hỏng hóc máy bằng cách “nhả” trong điều kiện quá tải mô-men xoắn để ngăn các bộ phận được dẫn động chịu tải mô-men xoắn quá mức.

Động cơ hộp số LEESON, đôi khi được gọi là động cơ giảm tốc, là gói bánh răng và động cơ. Những sự kết hợp hai trong một này được thiết kế để hoạt động cùng nhau và được thiết kế để mang lại độ bền và độ tin cậy. Đại lý phân phối động cơ LEESON được ưa chuộng hơn trong các ứng dụng mô-men xoắn cao, tốc độ thấp vì động cơ được ghép nối với bộ giảm tốc.

Chi tiết

Trong những năm qua, thương hiệu LEESON đã bổ sung thêm các sản phẩm mới vào danh mục đầu tư của mình như Eco Ag® Motor, Extreme Duck® Ultra Motor và nhiều giải pháp khác tiếp tục tạo dựng tên tuổi trong ngành của họ.

ĐỘNG CƠ AC LEESON: Động cơ đa năng, Động cơ Ag, Động cơ phanh, Động cơ dịch vụ hóa học, Động cơ máy nén, Động cơ chống cháy nổ, Động cơ quạt & quạt gió, Động cơ rửa chế biến thực phẩm, Động cơ đo lường IEC, Động cơ đảo chiều tức thì, Động cơ gia cầm, Máy giặt áp lực Động cơ, Động cơ bơm, Động cơ hai tốc độ và Động cơ điện / công suất đặc biệt.

ĐỘNG CƠ DC LEESONĐộng cơ nam châm vĩnh cửu 90 & 180 Volts được SCR xếp hạng, Động cơ nam châm vĩnh cửu điện áp thấp 12 & 24, Động cơ chống cháy nổ, Động cơ rửa chế biến thực phẩm và Động cơ đo lường IEC

Chi tiết

Siboni thiết kế, phát triển và sản xuất động cơ chổi than Siboni, động cơ không chổi than Sibonihộp số hành tinh Siboni làm cơ sở cho các giải pháp mà chúng tôi điều chỉnh cho từng ứng dụng riêng lẻ.

Động cơ điện Siboni được sản xuất trên cơ sở công nghệ đồng bộ với nam châm vĩnh cửu bề ngoài, có thể kết hợp với nhiều loại hộp số hành tinh Siboni chính xác của chúng tôi để tăng công suất mô-men xoắn.

Việc lựa chọn sản phẩm phụ thuộc vào độ chính xác định vị và kích thước mà ứng dụng yêu cầu. Đối với chuyển động nâng và lực kéo, công nghệ động cơ dc vẫn nổi bật, trong khi giải pháp hiệu quả nhất để định vị trục ở tốc độ cao hơn và độ chính xác cao hơn là sử dụng động cơ không chổi than đồng bộ.

Ứng dụng và hiệu suất cần thiết của thành phần xác định sản phẩm phù hợp nhất, độc lập với lĩnh vực công nghiệp. Đại lý động cơ Siboni cho phép chúng tôi quản lý bộ phận của máy nằm ở thượng nguồn của chuỗi động học, bao gồm bộ giảm tốc cơ học, động cơ điện và bộ phận điện tử điều khiển động cơ bánh răng.

Chi tiết

Neugart thành lập năm 1928 với hệ thống mô-đun của mình theo cách mà cuối cùng, tính kinh tế, hiệu quả, độ bền và chất lượng cùng nhau tạo nên một sự kết hợp không thể đánh bại.chúng tôi sản xuất  hệ thống mô-đun Neugart ,hộp số Neugart. Chúng tôi cũng thành công vì chúng tôi lắng nghe bạn một cách cẩn thận. Vì chúng tôi nhanh chóng hiểu bạn cần gì và có thể nhanh chóng đáp ứng yêu cầu của bạn.

Chi tiết

Motor Sumitomo có trụ sở chính tại Hoa Kỳ, cơ sở Chesapeake, VA, đã khởi công tại Chesapeake vào tháng 4 năm 1988, và hơn hai thập kỷ sau vẫn tiếp tục cung cấp các sản phẩm Cyclo, Buddy Box, Hyponic và Paramax cho khách hàng trên khắp Hoa Kỳ.

Hộp số truyền động Sumitomo là một thành phần quan trọng của hầu hết các hệ thống cơ khí. Sumitomo Việt Nam phục vụ chức năng quan trọng là truyền công suất và mô-men xoắn giữa động cơ và thiết bị được dẫn động.

Sự sắp xếp trục của hộp số giảm tốc Sumitomo đóng một vai trò quan trọng trong việc nó có thể thực hiện chức năng này tốt như thế nào và có thể ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể của hệ thống. Đại lý phân phối Sumitomo thiết kế một hệ thống truyền lực, việc lựa chọn hộp số phù hợp là điều cần thiết để đạt được khả năng vận hành hiệu quả, đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí.

Chi tiết