BỘ ĐIỀU KHIỂN ÁP SUẤT EBERLE

Hiển thị một kết quả duy nhất

Hệ thống điều chỉnh điện áp Eberle được hình thành để cho phép điều chỉnh và giám sát các máy biến áp có nấc điều chỉnh trong mạng điện trung thế và cao áp.

Một loạt các đầu vào và đầu ra có thể điều chỉnh tự do, đèn LED hiển thị, các chức năng bổ sung thông minh – máy ghi và nhật ký, bộ chuyển đổi đo lường Eberle và bộ thống kê, hoạt động song song với chức năng ParaGramer, giám sát máy biến áp – và ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ giúp hệ thống điều chỉnh điện áp trở nên đặc biệt dễ dàng sử dụng.

Bộ điều chỉnh Eberle là giải pháp thay thế hiệu quả về mặt chi phí cho việc mở rộng mạng. Nó trả tiền để tích hợp các thành phần của nó trong bất kỳ mạng điện áp thấp nào có đủ công suất ngắn mạch nhưng ở đó có vấn đề về ổn định điện áp.

Đại lý bộ điều khiển Eberle mang đến sự an toàn và chất lượng cung cấp vì lợi ích của tất cả mọi người. Các vấn đề về độ ổn định có thể mang tính cục bộ (các đường riêng lẻ) hoặc ảnh hưởng đến toàn bộ mạng. LVRSys™ có thể được sử dụng linh hoạt làm bộ điều chỉnh đường dây hoặc bộ điều khiển trực tiếp tại trạm biến áp cục bộ.

Chi tiết

Tất cả các máy phân tích mạng di động  Eberle đều đáp ứng yêu cầu cao của IP65 và cũng có thể được lắp đặt và sử dụng bên ngoài. Chúng cũng có phạm vi nhiệt độ hoạt động lớn từ – 20°C đến + 60°C.

Và chúng đáp ứng mọi yêu cầu của tiêu chuẩn thiết bị đo lường IEC61000-4-30 Ed.3, IEC62586-1 và IEC62586-2 Ed.2 dành cho thiết bị loại A.

Mục đích của chương trình là chuẩn bị các phép đo chất lượng điện được lưu trữ và các sự kiện lỗi từ tất cả các Hộp PQ cho người xem và hiển thị chúng một cách thích hợp trên màn hình của PC.

Các thiết bị và thiết bị ngày nay như bộ chuyển đổi nguồn điện chế độ  Eberle, bộ biến tầnEberle, ổ đĩa được điều khiển, thiết bị sạc cho điện thoại di động điện tử hoặc đèn LED, hoạt động bên trong với tần số xung nhịp cao và nguồn điện được kiểm soát hiệu quả. Những điều này có thể dẫn đến ảnh hưởng cả theo đường dây và trường (kết hợp) trong lưới năng lượng.

Chi tiết

Với các sản phẩm  máy ghi nhiễu Eberle, rơ le định vị Eberle, đồng hồ hiển thị Eberle và phương pháp cải tiến của mình, chúng tôi có thể xác định và xác định nguyên nhân gây ra lỗi mạng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Dù ở mạng điện áp thấp, trung bình hay cao thế – chúng ta sẽ tìm ra điều gì sai.

Được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, chúng tôi tín rằng các sản phẩm Eberle sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng của mình.

Với các dòng sản phẩm :bộ điều khiển áp suất Eberle, máy biến áp Eberle , bộ điều kiển nhiệt độ Eberle, module Eberle, công tắc, thiết bị truyền động nhiệ Eberle cung cấp năng lượng ở mọi cấp điện áp và các công ty công nghiệp lớn và vừa thuộc mọi lĩnh vực có nguồn cung cấp năng lượng riêng.

Chi tiết

Eberle GmbH & Co. KG được thành lập vào năm 1980 với mục tiêu cung cấp dịch vụ phát triển và sản xuất cho các công ty điện tử khác.

Năm 1995, Eberle tại Việt Nam tái cơ cấu theo hướng phát triển dòng sản phẩm của riêng mình. Kể từ đó, đại lý phân phối Eberle đã cung cấp nhiều loại thiết bị cải tiến và phát triển mạng lưới phân phối tập trung vào quốc tế của riêng mình.

Với các chức năng bổ sung thông minh của thiết bị REGSys của Eberle

Hệ thống điều chỉnh điện áp REGSys™ Eberle được hình thành để cho phép điều chỉnh và giám sát các máy biến áp có nấc điều chỉnh trong mạng điện trung thế và cao áp.

Chi tiết