ĐẦU DÒ CẢM BIẾN

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đại lý bộ điều khiển lực quay Cleveland, Bộ điều khiển áp suất Cleveland tại Việt nam , bộ điều khiển Cleveland được thiết kế để sử dụng với vòng bi chặn gối và lắp đặt trục quay. Nó có thiết kế khối cấu hình thấp nhỏ gọn có thể được gắn ở mọi góc độ và được sử dụng để trang bị thêm hoặc cho máy móc mới.

Chi tiết

Đại lý bộ điều khiển áp suất Cleveland, Bộ điều khiển khí nén Cleveland tại Việt nam , bộ điều khiển Cleveland được thiết kế để sử dụng với vòng bi chặn gối và lắp đặt trục quay. Nó có thiết kế khối cấu hình thấp nhỏ gọn có thể được gắn ở mọi góc độ và được sử dụng để trang bị thêm hoặc cho máy móc mới.

Chi tiết

Từ năm 1990, SELI là chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ tự động hóa. Đại lý SELI tại Việt Nam nhập khẩu và phân phối: công tắc mức SELI, thiết bị đo mức SELI, công tắc giới hạn SELI,thiết bị đo mức SELI, đầu dò nhiệt độ SELI, Cảm biến, bộ chuyển đổi áp […]

Chi tiết

Từ năm 1979, Migatron đã sử dụng công nghệ tiên tiến để giải quyết các vấn đề khó khăn về cảm biến và điều khiển trong nhiều ngành công nghiệp. Nhiều cảm biến Migatron được lắp đặt vào những năm 1980 đã hoạt động liên tục 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần mà không gặp sự cố cho đến tận ngày nay – một minh chứng cho chất lượng và độ bền. Mỗi cảm biến của chúng tôi đều có sẵn các tùy chọn để đáp ứng yêu cầu của bạn. Nếu các tùy chọn tiêu chuẩn của chúng tôi không thực hiện được công việc, chúng tôi sẽ thiết kế các đơn vị tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Chi tiết

Đầu dò vị trí Germanjet tuyệt đối không tiếp xúc sê-ri 18 áp dụng công nghệ đo từ tính không tiếp xúc để đo chính xác, trực tiếp và tuyệt đối. Việc không có tiếp xúc điện trên con trỏ sẽ loại bỏ mọi hao mòn và đảm bảo tuổi thọ cơ học gần như không giới hạn. Con trỏ không tiếp xúc (Nổi) cung cấp dễ dàng cài đặt đặc biệt với nhiều mục tiêu vị trí con trỏ có sẵn.

Đại lý cảm biến Germanjet tại Việt Nam cung cấp bảo vệ đầy đủ chống lại các tác nhân bên ngoài để sử dụng trong môi trường khắc nghiệt với ô nhiễm cao và sự hiện diện của bụi. Gắn được thực hiện bằng cách sử dụng kẹp cho phép điều chỉnh cơ học chính xác.

Chi tiết

Ecospray cung cấp đầy đủ các hệ thống cho lĩnh vực sản xuất và thiêu đốt năng lượng. Với kinh nghiệm có được qua nhiều năm làm nhà cung cấp cho các ngành công nghiệp này,

Các hệ thống của đại lý Ecospray đã được cài đặt trong các hoạt động sản xuất năng lượng sử dụng nồi hơi sinh khối, quá trình nhiên liệu than và dầu, và tua-bin khí của các nhà máy đồng phát (máy phát điện diesel chạy bằng khí, sinh khối và diesel).

Ecospray việt nam có thể cung cấp cảm biến Ecospray các hệ thống tích hợp được thiết kế đặc biệt cho các đặc điểm và nhu cầu độc đáo của sản xuất điện, thiêu đốt và lãng phí cho các ngành năng lượng

Chi tiết

Hoàng Thiên Phát tự hào là nhà nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam. FIAMA được lựa chọn nhờ kiến ​​thức tuyệt vời về sản phẩm, ứng dụng sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật cũng như kinh nghiệm ứng dụng sâu rộng của họ.Đại lý phân phối Fiama tại Việt Nam chuyên cung cấp: Đầu dò tuyến tính Fiama, Cảm biến dây kéo Fiama, Đồng hồ đo tốc độ Fiama, Thiết bị đo cầm tay Fiama, Cảm biến vòng quay Fiama (encoder), Chỉ báo vị trí Fiama, Bộ đếm số vòng quay Fiama, Đồng hồ đo Fiama, Cảm biến vị trí FIAMA, Đầu dò vị trí Fiama

Chi tiết