MÁY BIẾN ÁP

Hiển thị một kết quả duy nhất

Superior Electric dẫn đầu về các bộ phận và linh kiện điện chất lượng cao, bền, đáng tin cậy. Việc cung cấp sản phẩm phong phú của đại lý phân phối Superior Electric được chia thành hai loại chính: Linh kiện điều khiển điện áp và Giải pháp chất lượng điện. Máy biến áp biến […]

Chi tiết

Máy biến áp cách ly an toàn Noratel được thiết kế và thử nghiệm theo tiêu chuẩn EN61558-2-6. Máy biến áp Noratel tại Việt Nam được thiết kế theo DnV, đăng ký vận chuyển của Lloyds và tiêu chuẩn của Bureau Veritas yêu cầu nhiệt độ môi trường xung quanh là 45°C. Máy biến áp công nghiệp Noratel được thiết kế để lắp đặt điện áp thấp trong công nghiệp chế biến và tổng đài, loại I. Máy biến áp phải được lắp trong vỏ bọc. Cài đặt không được khám phá bị cấm. Có sẵn vỏ tấm kim loại được thiết kế đặc biệt (Loại SUK). Máy biến áp phải được bảo vệ chống ngắn mạch và quá tải bằng cách bố trí cầu chì riêng.

Chi tiết

Máy biến áp công nghiệp Noratel được thiết kế để lắp đặt điện áp thấp trong công nghiệp chế biến và tổng đài, loại I. Máy biến áp phải được lắp trong vỏ bọc. Cài đặt không được khám phá bị cấm. Có sẵn vỏ tấm kim loại được thiết kế đặc biệt (Loại SUK). Máy biến áp phải được bảo vệ chống ngắn mạch và quá tải bằng cách bố trí cầu chì riêng.

Máy biến áp Noratel ® ba pha hở được thiết kế và thử nghiệm theo EN61558 – VDE0570. Được thiết kế thành ba máy biến áp hình xuyến một pha riêng biệt. Mức độ bảo vệ IP00. Máy biến áp Noratel Vario® là giải pháp tối ưu khi ưu tiên điều khiển điện áp và dòng điện liên tục.. Được thiết kế để điều chỉnh liên tục điện áp và dòng điện xoay chiều. Ngoài các loại tiêu chuẩn, máy biến áp biến thiên Noratel ® được cung cấp nghiêm ngặt theo yêu cầu của khách hàng.

Chi tiết

Bộ điều chỉnh điện áp Superior Electric

Điều khiển ánh sáng

Bộ điều chỉnh độ sáng ánh sáng Superior Electric chất lượng cao mang lại hiệu suất mượt mà và khả năng linh hoạt mà không gây nhiễu âm thanh hoặc video.

Tất cả các bộ điều chỉnh độ sáng đều là máy biến áp có thể điều chỉnh liên tục, điều chỉnh cường độ ánh sáng bằng cách điều khiển điện áp cấp vào đèn.

Thiết bị chống sốc điện STABILINE® cung cấp khả năng bảo vệ chống đột biến điện áp tức thời có hại và nhiễu tần số cao vượt quá điện áp hoạt động danh nghĩa của các tải điều khiển chuyên dụng quan trọng AC và DC.

Một phương pháp đơn giản, chắc chắn để kiểm soát điện áp, dòng điện và công suất.

Chi tiết

Noratel là một trong những nhà sản xuất máy biến áp và linh kiện dây quấn tùy chỉnh chất lượng cao hàng đầu Châu Âu. Có trụ sở chính tại Hokksund, Na Uy, Noratel đã cung cấp các sản phẩm liên quan đến máy biến áp cho nhiều công ty công nghiệp hàng đầu thế giới trong các ngành công nghiệp khác nhau trong 100 năm qua.

Chi tiết

Bộ điều chỉnh STABILINE tự động cung cấp cho thiết bị nhạy cảm điện áp một mức điện áp không đổi mà không bị biến dạng dạng sóng và chúng có khả năng quá tải cao.

Cấu trúc mô-đun đổi mới là chìa khóa cho khả năng của Superior Electric việt nam trong việc cung cấp nhiều loại bộ điều chỉnh như vậy với chất lượng tuyệt vời, giao hàng nhanh và giá cả cạnh tranh.

Một vòng quay sẽ chuyển đổi đầu ra của đường dây điện thành điện áp mong muốn.

Tính linh hoạt của máy biến áp biến thiên nằm ở khả năng chạm vào bất kỳ nơi nào từ 0 đến 100% điện áp đường dây, cộng thêm 17% khác thường có sẵn nhờ có thêm một vài cuộn dây ở cuộn thứ cấp.

Tùy thuộc vào kích thước khung, dòng điện đầu ra dao động từ 1 đến 50 A ở 120 V hoặc một nửa cường độ dòng điện này ở 240V. Có thể tăng tính linh hoạt bằng các đơn vị kích thước lớn hơn.

Máy biến áp Superior Electric có sẵn với tốc độ đầu ra thấp tới 0,13 kV A và các máy biến áp biến thiên 3 pha “ganged” có thể đạt tới 15 kVA.

Chi tiết

Superior Electric dẫn đầu về các bộ phận và linh kiện điện chất lượng cao, bền, đáng tin cậy. Việc cung cấp sản phẩm phong phú của đại lý phân phối Superior Electric được chia thành hai loại chính: Linh kiện điều khiển điện áp và Giải pháp chất lượng điện.

Máy biến áp biến thiên Superior Electric cung cấp một phương pháp đơn giản, chắc chắn để kiểm soát điện áp, dòng điện và công suất.

Điện áp đường dây tiện ích được chuyển đổi thành điện áp đầu ra có thể điều chỉnh liên tục. Điện áp dòng AC không chính xác được điều chỉnh theo lượt quay số.

Mặt số tương tự đóng vai trò là một biến trở để kiểm soát tốc độ của động cơ; cắt điện áp đầu vào làm giảm tốc độ động cơ.

Bộ điều chỉnh STABILINE tự động cung cấp cho thiết bị nhạy cảm điện áp một mức điện áp không đổi mà không bị biến dạng dạng sóng và chúng có khả năng quá tải cao.

Chi tiết

Noratel là một trong những nhà sản xuất máy biến áp và linh kiện dây quấn tùy chỉnh chất lượng cao hàng đầu Châu Âu. Có trụ sở chính tại Hokksund, Na Uy, Noratel đã cung cấp các sản phẩm liên quan đến máy biến áp cho nhiều công ty công nghiệp hàng đầu thế […]

Chi tiết

Bộ điều chỉnh điện áp tự động Superior Electric

Một thiết kế mô-đun cải tiến để tự động cung cấp điện áp không đổi cho các thiết bị nhạy cảm. Bộ điều chỉnh điện áp tự động bảo vệ thiết bị của bạn bằng cách ổn định điện áp, ngay cả khi điện áp đầu vào và tải hệ thống rất khác nhau.

Thiết kế cuộn dây

Phạm vi giới hạn cho phép xếp hạng dòng điện và công suất cao hơn đáng kể mà không làm tăng kích thước hoặc trọng lượng của thiết bị.

Bộ điều chỉnh điện áp Superior Electric

Chi tiết