BỘ CHUYỂN MẠCH MICROSENS

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đại lý phân phối MICROSENS phát triển các thành phần phần cứng và phần mềm độc quyền cho hệ thống truyền dẫn cáp quang và tự động hóa tòa nhà. Khi tiếp xúc trực tiếp với khách hàng và người dùng, các giải pháp tự động hóa dựa trên IP xuất hiện cho các tòa nhà hiện đại, các khái niệm mạng tiết kiệm cho văn phòng, các giải pháp mạnh mẽ cho môi trường công nghiệp, hệ thống truyền tải quang học cho mạng diện rộng định hướng tương lai và kết nối đáng tin cậy giữa các địa điểm và trung tâm dữ liệu.

DC Lighting là giải pháp lý tưởng kết hợp với các tấm quang điện (PV) và pin lưu trữ cũng như năng lượng tái tạo như tấm pin mặt trời trong các tòa nhà xanh . Chúng đã hoạt động với điện áp DC; bộ chỉnh lưu và các tổn thất điện liên quan được loại bỏ .

Chi tiết

Cảm biến và Bộ điều khiển Micronor có sẵn ở cấu hình 1, 2 và 3 Trục. Cảm biến gia tốc Micronor MR660 sử dụng màng MEMS có độ nhạy cao để cung cấp một hệ thống mạnh mẽ có khả năng tạo ra tín hiệu đầu ra 100mV/g pk-pk với băng thông -3dB từ 0,5Hz đến 1100Hz.

Micronor cung cấp các cảm biến được thiết kế tùy chỉnh để phù hợp với một ứng dụng cụ thể. Hãy liên hệ với Micronor để biết các cấu hình khác ngoài cảm biến tiêu chuẩn hiện có.

Chi tiết

MICROSENS là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về hệ thống truyền dẫn cáp quang và giải pháp tự động hóa tòa nhà. Trong môi trường công nghiệp , nơi có nhu cầu đặc biệt cao về độ tin cậy, hiệu quả và tính kinh tế đối với các thiết bị […]

Chi tiết

Trong môi trường công nghiệp , nơi có nhu cầu đặc biệt cao về độ tin cậy, hiệu quả và tính kinh tế đối với các thiết bị cố định và hệ thống , Công tắc MICROSENS từ lâu đã chứng minh được giá trị của chúng. DC Lighting tiến thêm một bước nữa: sự kết hợp giữa bộ đèn LED với cảm biến và hệ thống quản lý thông minh mang đến cho người dùng sự thoải mái và hiệu quả hơn , đồng thời, người vận hành tòa nhà và chủ đầu tư giảm đáng kể chi phí lắp đặt và vận hành.

Chi tiết