CÔNG TẮC ĐIỆN TỪ

Hoàng Thiên Phát tự hòa là Đại Lý Phân Phối : công tắc tiện cận, công tắc an toàn, công tắc điện từ, công tắc áp suất, công tắc cảm biến, công tắc thủy lực, công tắc hành trình của các hãng Robertson, Bosch Roxroth , Endress hauser , Eaton Group , Stabilus , Motovario, Nissei ,Vicker, Nachi , Sew , Nocchi , Pentax , Hydac , Honey Well , Omron, Bethold, Gefran, Oval, MP.fitril, MTS, Pepper fuchs, Marzzocchi , Crouzet, Krohne, Yokagawa, Krohne , Elco , Semikron , Yamatake , Baldor , Sumitomo , Atos , Woojin , LS , Schneider , Boneng , ABB , Azbil , Weller , Baldor , SMC, Siemens , Ebner , bisson , Burghardt + Schmidt , ORII , Sanuma , kanazawa , IFM, Kromschroder tại Việt Nam

Showing 1–10 of 19 results

Đại lý Pulsotronic tại Việt Nam đang cung cấp một loạt các đổi mới và công nghệ hiện đại đáp ứng các nhu cầu của khách hàng , các ứng dụng của nó là trọng tâm chính trong nỗ lực của chúng tôi.

Sức mạnh của cảm biến Pulsotronic việt nam trong các giải pháp tùy chỉnh, tính linh hoạt của chúng tôi và bí quyết hợp tác giữa PULSOTRONIC và SKS Kontakttechnik trong các hạng mục sau đây đảm bảo là cơ sở lý tưởng cho giải pháp ứng dụng của khách hàng: Chuẩn bị và lắp ráp cáp tùy chỉnh

Chi tiết

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối Secatec tại Việt Nam . Cảm biến cảm ứng SECATEC được dùng để điều khiển hoặc định vị, như một công tắc giới hạn hoặc bộ tạo xung cho các tác vụ đếm . Các cảm biến chắc chắn và bền bỉ của đại lý cảm biến SECATEC được sử dụng trong tất cả các lĩnh vực tự động hóa. Sự đa dạng của các tùy chọn không còn gì là mong muốn – cho dù sản xuất đơn lẻ hay sản xuất hàng loạt lớn

Chi tiết

Anfield Sensors Inc. là nhà sản xuất cảm biến thủy lực , Công tắc áp suất, Bộ chuyển đổi áp suất, Công tắc nhiệt độ, Đầu dò nhiệt độ, Công tắc mức, Công tắc chân không, công tắc vi sai, Cảm biến mức siêu âm, Công tắc tùy chỉnh, cảm biến áp suất, nhiệt độ, […]

Chi tiết

Đại lý công tắc áp suất đồng hồ Neo-Dyn tư vấn, cung cấp phụ tùng thay thế, sửa chữa và bảo trì các sản phẩm trong ngành công nghiệp chế biến và hóa dầu. Điểm mạnh của ITT Controls nằm ở kiến ​​thức về các sản phẩm như Neo-Dyn.

Các dòng xi lanh khí nén Neo-Dyn xi lanh thủy lực Neo-Dyn với cổng xi lanh van đến 24 inch. Các sản phẩm này có thể được tìm thấy trong ngành công nghiệp dầu khí, trong các nhà máy điện, công nghiệp giấy và nước. Các sản phẩm của Neo-Dyn nổi bật vì chúng sử dụng các bộ phận bằng nhôm hoặc composite, do đó, nhẹ hơn tới 50% so với các bộ truyền động được làm bằng các bộ phận bằng thép. Tất cả các bộ phận đều được anốt hóa bằng một lớp áo cứng để chống ăn mòn và mài mòn.

Chi tiết

Công tắc áp suất Anfield Việt Nam bao gồm các bộ phận chính sau:

Cơ hoành – Một cơ hoành được sử dụng để phát hiện áp suất. Vật liệu này thường dẻo và nhạy cảm với áp lực.

Lò xo – Được sử dụng để điều chỉnh các điểm đặt hoặc điểm cắt.

Cần gạt – Được sử dụng để bật hoặc tắt công tắc.

Các tiếp điểm điện – Cho phép dòng điện đi qua chúng từ nguồn điện bên ngoài.

Thiết bị đầu cuối – Để kết nối nguồn điện bên ngoài với các tiếp điểm.

Chi tiết

Hoàng Thiên Phát là Đại lý phân phối Kari Finn tại Việt Nam chuyên cung cấp: Bộ phận báo động, Khởi động máy bơm, Cầu chì nhiệt, Cảm biến Kari Finn, Đầu nối nhiều chân,…

Kari Finn Việt Nam sản xuất công tắc bề mặt chất lượng cao, đầu nối đa cực và bộ khởi động máy bơm với hơn 50 năm kinh nghiệm. Các sản phẩm Cầu chì Kari Finn nội địa có chất lượng đồng nhất và phù hợp để sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau, công nghệ đô thị, nhà bán buôn HVAC và hộ gia đình.

Chi tiết

Từ năm 1990, SELI là chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ tự động hóa. Đại lý SELI tại Việt Nam nhập khẩu và phân phối: công tắc mức SELI, thiết bị đo mức SELI, công tắc giới hạn SELI,thiết bị đo mức SELI, đầu dò nhiệt độ SELI, Cảm biến, bộ chuyển đổi áp suất, thiết bị đo lường… không chỉ là một trong những công ty có hệ thống công nghệ tự động hóa tiên tiến nhất mà còn đặt ra tiêu chuẩn trên thị trường trong nước và quốc tế với tư cách là nhà sản xuất công nghệ đo lường thông minh.

Sản phẩm cảm biến seli  là cơ sở cho một kết quả thành công. Tuy nhiên, điều đó tự nó chưa đủ đối với chúng tôi. Mục tiêu của đại lý phân phối seli tại Việt Nam không chỉ là làm hài lòng khách hàng mà còn truyền cảm hứng cho họ. Nhưng còn nhiều điều hơn thế nữa.

Các sản phẩm Cảm biến seli, bộ chuyển đổi áp suất seli, thiết bị đo lường seli được phát triển và sản xuất nội bộ được bổ sung các thành phần chọn lọc của các nhà sản xuất nổi tiếng và được tích hợp vào hệ thống tổng thể như một phần của quản lý dự án hướng tới giải pháp.

Chi tiết

Với hơn 70 năm kinh nghiệm, Nason đã sản xuất các loại xy lanh, công tắc, cảm biến chính xác từ thanh nhôm hoặc thép không gỉ. Các sản phẩm xy lanh khí nén Nason cho phép chúng tôi điều chỉnh các thông số kỹ thuật thiết kế của bạn về kiểu khoan, hình học lỗ/đường viền, cổng và giá đỡ, đồng thời giúp chúng tôi linh hoạt hơn về số lượng và sản phẩm tùy chỉnh.

Chi tiết

Đại lý phân phối cảm biến Sitron thiết kế, sản xuất và phân phối cảm biến cho kỹ thuật tự động hóa và vận tải. Được quản lý bởi thế hệ chủ sở hữu thứ hai, Sitron đã đạt được thành công trên thị trường trong hơn 40 năm. Cách tiếp cận của Sitron Việt Nam là luôn tập trung vào lợi ích của khách hàng. Mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với người dùng cùng với các tiêu chuẩn cao về chất lượng sẽ thúc đẩy sự đổi mới.

Chi tiết

Kari-Finn Oy đã phát triển công tắc phao đầu tiên vào năm 1965. Kể từ đó, chúng tôi đã thiết kế, thử nghiệm và sản xuất hàng triệu công tắc phao cho nhiều môi trường hoạt động khác nhau. Nhờ công việc nghiên cứu và phản hồi từ khách hàng, chúng tôi đã rất thành công trong việc phát triển dòng sản phẩm của mình.

Công tắc phao kari-finn đã được trao huy chương vàng tại Triển lãm Sáng chế Quốc tế Brussels và huy chương của Thành phố Brussels cho sản phẩm được xuất khẩu rộng rãi vào năm 1977. Vào thời điểm đó, xuất khẩu bao trùm tất cả các nước ở Châu Âu, Hoa Kỳ, Nam Phi , và Nhật Bản. Sau đó, hàng xuất khẩu đã vươn tới mọi châu lục.

Chi tiết
Trang 1 trên 212