BÔ ĐIỀU CHỈNH

Hiển thị một kết quả duy nhất

Bộ kiểm soát áp suất LT GASETECHNIK tức thời, rất chính xác mà không bị ‘rung lắc’ ngay cả khi có biến động lớn về áp suất hoặc lượng phân phối

Bù các biến động áp suất liên quan đến nhiệt độ trong buồng áp suất vòm bằng bộ điều chỉnh áp suất điều khiển

Áp suất đầu ra gần như không đổi tuyệt đối nhờ bộ điều chỉnh áp suất điều khiển được cung cấp cùng với áp suất đầu ra

Điều chỉnh dễ dàng bằng tay quay, điều khiển đảo chiều và đọc trực tiếp áp suất đầu ra trên đồng hồ đo áp suất bằng con trỏ nhãn hiệu

Tốc độ dòng chảy cao (LTD-1 N2 lên tới 2.000 Nm³/h, LTD-2 N2 lên tới 5000 Nm³/h tùy thuộc vào điều kiện áp suất)

Chiều dài tổng thể ngắn (LTD-1: 127mm), đặc biệt so với các hệ thống kiểm soát áp suất cũ có cùng chức năng

Bộ điều khiển áp suất LT GASETECHNIK cũng có thể được làm bằng đồng thau mạ niken hoặc thép không gỉ. Bộ điều khiển áp suất cho áp suất đầu vào cao hơn lên tới tối đa 420 bar theo yêu cầu.

Chi tiết

Bộ điều chỉnh STABILINE tự động cung cấp cho thiết bị nhạy cảm điện áp một mức điện áp không đổi mà không bị biến dạng dạng sóng và chúng có khả năng quá tải cao.

Cấu trúc mô-đun đổi mới là chìa khóa cho khả năng của Superior Electric việt nam trong việc cung cấp nhiều loại bộ điều chỉnh như vậy với chất lượng tuyệt vời, giao hàng nhanh và giá cả cạnh tranh.

Một vòng quay sẽ chuyển đổi đầu ra của đường dây điện thành điện áp mong muốn.

Tính linh hoạt của máy biến áp biến thiên nằm ở khả năng chạm vào bất kỳ nơi nào từ 0 đến 100% điện áp đường dây, cộng thêm 17% khác thường có sẵn nhờ có thêm một vài cuộn dây ở cuộn thứ cấp.

Tùy thuộc vào kích thước khung, dòng điện đầu ra dao động từ 1 đến 50 A ở 120 V hoặc một nửa cường độ dòng điện này ở 240V. Có thể tăng tính linh hoạt bằng các đơn vị kích thước lớn hơn.

Chi tiết

Đầu phun chất lỏng Aquamatic được thiết kế cho các ứng dụng thương mại và được chế tạo bằng nhựa PVC kháng hóa chất để chất tái sinh nước muối làm mềm hoặc khử ion của bạn có thể được hút vào hệ thống một cách an toàn.

Khi kết hợp với bộ van Aquamatic Easy Nest và cụm Stager, Vòi phun Aquamatic cung cấp giải pháp hoàn chỉnh cho các hệ thống yêu cầu giảm áp suất thấp và tuổi thọ sử dụng vượt trội.

Đại lý phân phối Aquamatic tại việt nam cung cấp các thiết bị Bộ điều khiển bộ định mức AquaMatic 962 có khả năng điều khiển bộ định mức có khả năng thích ứng dễ dàng cho tổ hợp van màng. Chuỗi điều khiển được lập trình đầy đủ này cung cấp khả năng tinh chỉnh hoạt động để đáp ứng các yêu cầu ứng dụng.

Chi tiết