BƠM CHÌM

Showing 1–10 of 92 results

Azcue Pumps với hơn 100 năm kinh nghiệm sản xuất máy bơm bởi chuyên gia hàng đầu về các ứng dụng máy bơm hàng hải, công nghiệp, điện và xử lý nước. Azcue Pumps Việt Nam cam kết cung cấp máy bơm chất lượng và đáng tin cậy.

Máy bơm Azcue có rất nhiều giải pháp trên nhiều ứng dụng và do đó là một trong những tên tuổi được kính trọng nhất trong ngành sản xuất máy bơm.Với sản phẩm bao gồm nước biển, đáy tàu, lửa, dầu và nhiên liệu, Azcue Pumps có một danh mục đầy đủ các máy bơm áp dụng cho Hàng hải.

Chi tiết

Azcue Pumps với hơn 100 năm kinh nghiệm sản xuất máy bơm bởi chuyên gia hàng đầu về các ứng dụng máy bơm hàng hải, công nghiệp, điện và xử lý nước. Azcue Pumps Việt Nam cam kết cung cấp máy bơm chất lượng và đáng tin cậy.

Máy bơm Azcue có rất nhiều giải pháp trên nhiều ứng dụng và do đó là một trong những tên tuổi được kính trọng nhất trong ngành sản xuất máy bơm.Với sản phẩm bao gồm nước biển, đáy tàu, lửa, dầu và nhiên liệu, Azcue Pumps có một danh mục đầy đủ các máy bơm áp dụng cho Hàng hải.

Đại lý máy bơm Azcue có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau. Ngoài ra, Azcue còn đưa ra phê duyệt Loại hàng hải* cho tất cả các máy bơm.

Chi tiết

Blackmer là nhà sản xuất hàng đầu về máy bơm thể tích, máy bơm ly tâm Blackmermáy nén Blackmer để vận chuyển các sản phẩm lỏng và khí. Đại lý phân phối Blackmer tự hào cung cấp các giải pháp chuyển giao sản phẩm sáng tạo cho các thị trường sau: Xử lý hóa chất, Xà phòng & Chất tẩy rửa, Sơn & Chất phủ, Thiết bị đầu cuối chất lỏng, Dầu khí, Dầu diesel sinh học, Nhiên liệu tinh chế, Khí hóa lỏng, Chất lỏng thải Diesel (DEF), Xe tải & Vận tải , Thiết bị đầu cuối lỏng và Quân sự & Hàng hải.

Hoàng Thiên Phát là nhà phân phối máy bơm màng Blackmer,bơm ly tâm Blackmer, chuyển động tích cực và phun hóa chất vận hành bằng không khí. Máy bơm Blackmer, bộ phận và phớt chặn được vận chuyển từ Trụ sở chính toàn cầu của chúng tôi ở Brookfield Wisconsin, ngay trong ngày nhận được đơn đặt hàng. Các chuyên gia xử lý chất lỏng đại diện cho Blackmer®, Fybroc®, Warren Rupp SandPiper® & các nhà sản xuất máy bơm và phốt cơ khí hàng đầu khác.

Chi tiết

Máy bơm điện ilclube CME đã được phát triển cho các hệ thống bôi trơn một dòng được trang bị van đo thể tích hoặc máy trộn dầu-khí.

Thiết bị bao gồm bơm bánh răng ilclube, động cơ điện, công tắc mức thấp, thẻ điều khiển điện tử (theo

Lớp vỏ nhựa bảo vệ các bộ phận điện khỏi các điều kiện môi trường như bụi bẩn. Bình chứa chống va đập trong suốt có dung tích 2 hoặc 3 lít.

Một bộ van cung cấp chức năng giải nén và bỏ qua được kết nối với bơm điện ilclube

Chất bôi trơn có thể được sử dụng là dầu có độ nhớt từ 50 đến 1000 cSt (CME-O) hoặc mỡ mềm có độ đặc NLGI

của 000-00 (CME-G). Hai model này được trang bị các cảm biến khác nhau để kiểm soát mức độ (xem bảng dữ liệu kỹ thuật).

Chi tiết

công ty Hoàng Thiên Phát chuyên cung cấp BRINKMANN PUMPS , máy bơm ly tâm Brinkmann , máy bơm trục vít Brinkmann ,Bơm trục Brinkmann, Pump Brinkmann, Bơm trục vít Brinkmann, Bơm nước Brinkmann, Bơm công nghiệp Brinkmann, Bơm áp suất Brinkmann, Máy làm mát Brinkmann, Bơm hút Brinkmann, Bơm chìm Brinkmann Brinkmann Pumps là nhà sản xuất máy bơm xử lý chất lỏng […]

Chi tiết

Hệ thống SPINDLE ILC được thiết kế để bôi trơn vòng bi và các bộ phận quay với tốc độ cao/rất cao. Chúng thường được áp dụng để bôi trơn vòng bi trong trục điện và đầu gia công cơ khí. Kết hợp với khả năng kiểm soát của mình, chúng có thể phát hiện đầy đủ hoạt động của hệ thống.

Hệ thống bôi trơn vi mô ILC Lubetool được thiết kế cho chất làm mát lũ đã qua sử dụng và chất bôi trơn hòa tan trong nước.
Hệ thống bôi trơn vi mô ILC Lubetool ngăn chặn sự tích tụ nhiệt và kiểm soát biến dạng nhiệt, do đó bạn có được máy cắt chính xác và vận hành máy sạch hơn, vì các dụng cụ và bộ phận giữ ở nhiệt độ phòng trong quá trình cắt.

Bôi trơn tiến bộ

Hệ thống bôi trơn lũy tiến phân phối dầu, cỏ hoặc chất béo đạt độ đặc NLGI 2 để bôi trơn các điểm ma sát của máy. Các nhà phân phối cấp tiến có thể có từ 3 đến 20 cửa hàng và đảm bảo lượng dầu bôi trơn phù hợp cho từng điểm. Hệ thống có thể được điều khiển dễ dàng bằng cách cài đặt một cảm biến đặc biệt.

Chi tiết

Bơm dropsA việt nam thiết kế và sản xuất các hệ thống bôi trơn tập trung với cải tiến công nghệ cao, được đảm bảo bằng dịch vụ trước và sau bán hàng hiệu quả trên toàn thế giới.

Máy bơm điện Dropsa

Máy bơm thủ Dropsa

Máy bơm khí nén Dropsa

Máy bơm bánh răng Dropsa

Máy bơm vận hành bằng cơ khí Dầu Dropsa

Chất lượng cao của sản phẩm, sự nghiên cứu liên tục của Máy bơm Dropsa để tìm ra các giải pháp mới và hoạt động tốt hơn cũng như các kỹ sư có chuyên môn cao cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ tùy chỉnh đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Máy bơm tự động Dropsa và  máy bơm thủ công Dropsa, bộ chia dòng kép và bộ chia lũy tiến, thiết bị điều khiển và bộ phận phụ trợ, tất cả các sản phẩm đều được thiết kế cho các loại bôi trơn khác nhau (mỡ, dầu, không khí/dầu) nhằm tăng hiệu quả của tất cả các loại hệ thống sản xuất công nghiệp và đảm bảo giảm chi phí bảo trì.

Chi tiết

Bơm dầu diesel Kracht được tối ưu hóa đặc biệt để bơm dầu diesel ở tốc độ rất thấp, do đó, phạm vi tốc độ cực rộng được kích hoạt cho máy bơm này. Máy bơm được thiết kế để lắp trực tiếp trên động cơ diesel và có van ngắt và điều khiển áp suất cũng như hai kết nối áp suất và hút tùy chọn.

Chi tiết

Viesse Pompe được thành lập vào năm 1992 bởi một nhóm các nhà quản lý có nhiều kinh nghiệm trong ngành máy bơm, những người muốn nghiên cứu và phát triển một lĩnh vực thị trường cụ thể và ứng dụng máy bơm. Họ tập trung vào các giải pháp bơm xử lý nước bẩn, bùn, bột giấy, nước thải, nước biển…

Có vô số ứng dụng cần đến những giải pháp như vậy, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghiệp: đại lý phân phối Viesse Pompe đã phát triển các kỹ năng thương mại quan trọng và chuyên môn kỹ thuật . cần thiết để đáp ứng nhu cầu của thị trường và nâng cao sản phẩm của mình thông qua nghiên cứu liên tục.

Chi tiết

Bơm chìm trục đứng Caprari là dòng bơm chìm công nghiệp có thân máy chìm dưới chất lỏng. Phần động cơ được lắp trên tấm đỡ, tránh tiếp xúc với các khu vực gây ăn mòn. Vòng bi máy bơm Caprari, phớt, bạc lót ổ trục và cụm ổ trục được bịt kín để tránh khả năng bị nhiễm bẩn bởi chất lỏng hoặc khí trong quá trình vận hành.

Máy bơm côngxon là máy bơm ly tâm Caprari chuyên dụng sử dụng thiết kế côngxon trong đó chỉ có cánh quạt và vỏ được đặt chìm trong bể hoặc bể chứa. Tất cả các bơm cấp nước Caprari, bơm định lượng Caprari, bơm ly tâm Caprari, bơm khí nén Caprari đại lý bơm ly tâm trục ngang Caprari hút đều được đặt bên ngoài chất lỏng. Thiết kế này lý tưởng cho việc di chuyển bùn và dung dịch mài mòn có thể làm suy giảm hoặc cản trở các mối nối ngập nước. Chúng là sự lựa chọn tiêu chuẩn để di chuyển vật liệu mài mòn.

Bơm chìm Caprari được lắp đặt trên bể chứa, hồ và vận hành không cần mức điều khiển. Với mức chất lỏng trên lỗ mồi của máy bơm, bơm sẽ hoạt động như bình thường. Nhưng một khi, mức chất lỏng ở thấp hơn cổng hút, bơm sẽ không được mồi và chạy khô. Máy bơm sẽ khởi động lại để vận hành bình thường khi chất lỏng đạt tới lỗ mồi của máy.

Chi tiết
Trang 1 trên 1012345...10...Trang cuối »