CẢM BIẾN SITRON

Hiển thị một kết quả duy nhất

Sitron đã giới thiệu Công tắc dòng phân tán nhiệt Sitron đầu tiên của chúng tôi vào năm 1995. Công nghệ phân tán nhiệt cung cấp khả năng phát hiện dòng chất lỏng và khí mà không cần bộ phận chuyển động và tuổi thọ hoạt động cao hơn nhiều so với các công nghệ khác.

Công tắc dòng chảy Sitron ban đầu được cập nhật và cải tiến qua nhiều năm nhưng có một điều vẫn không thay đổi; dòng CF12 tiếp tục cung cấp độ tin cậy không cần bảo trì cho hầu hết các ứng dụng dòng chất lỏng hoặc dòng khí ở mức giá rất hợp lý.

Giống như tất cả các sản phẩm của Sitron tại Việt Nam, CF12 có thể được cấu hình để đáp ứng các yêu cầu kiểm soát quy trình riêng của khách hàng. Máy phát analog Sitron cung cấp trong vỏ nylon, nhôm hoặc 316SS chứa đầy thủy tinh, tất cả các mẫu cũng có thể được đặt hàng với nhiều loại kết nối quy trình ren, mặt bích hoặc vệ sinh cũng như lớp phủ Halar hoặc epoxy cho môi trường khắc nghiệt hoặc thậm chí với cảm biến quy trình và điện tử riêng biệt. Mặc dù CF12 được thiết kế để theo dõi trạng thái dòng chảy của chất lỏng và khí nhưng nó cũng thường được sử dụng để phát hiện mức chất lỏng.

Chi tiết