CÔNG TẮC

Hoàng Thiên Phát tự hòa là Đại Lý Phân Phối : công tắc tiện cận, công tắc an toàn, công tắc điện từ, công tắc áp suất, công tắc cảm biến, công tắc thủy lực, công tắc hành trình của các hãng Robertson, Bosch Roxroth , Endress hauser , Eaton Group , Stabilus , Motovario, Nissei ,Vicker, Nachi , Sew , Nocchi , Pentax , Hydac , Honey Well , Omron, Bethold, Gefran, Oval, MP.fitril, MTS, Pepper fuchs, Marzzocchi , Crouzet, Krohne, Yokagawa, Krohne , Elco , Semikron , Yamatake , Baldor , Sumitomo , Atos , Woojin , LS , Schneider , Boneng , ABB , Azbil , Weller , Baldor , SMC, Siemens , Ebner , bisson , Burghardt + Schmidt , ORII , Sanuma , kanazawa , IFM, Kromschroder tại Việt Nam

Showing 1–10 of 62 results

Đại lý Pulsotronic tại Việt Nam đang cung cấp một loạt các đổi mới và công nghệ hiện đại đáp ứng các nhu cầu của khách hàng , các ứng dụng của nó là trọng tâm chính trong nỗ lực của chúng tôi.

Sức mạnh của cảm biến Pulsotronic việt nam trong các giải pháp tùy chỉnh, tính linh hoạt của chúng tôi và bí quyết hợp tác giữa PULSOTRONIC và SKS Kontakttechnik trong các hạng mục sau đây đảm bảo là cơ sở lý tưởng cho giải pháp ứng dụng của khách hàng: Chuẩn bị và lắp ráp cáp tùy chỉnh

Chi tiết

Công nghệ đo nhiệt độ theo mô-đun đảm bảo rằng khách hàng của đại lý cảm biến seli tại Việt Nam có thể yên tâm về độ an toàn của sản phẩm so với công nghệ thông thường nhưng tốn ít công sức hơn đáng kể. Thiết kế mô-đun mang đến sự cá tính tối đa. Một lợi thế đáng kể không chỉ là giảm chi phí lưu trữ mà còn giảm chi phí bảo trì. Các bộ phận công tắc giới hạn seli được kết hợp hoàn hảo cho phép nhân viên kỹ thuật dễ dàng bảo trì và thay thế các kết nối quy trình bị trục trặc, phụ kiện bảo vệ, đầu cuối cũng như các bộ phận đo lường.

Chi tiết

Cảm biến độ nghiêng Baumer đo góc nghiêng của máy móc và vật thể so với vị trí nằm ngang. Là một loại mực nước điện tử, chúng là sự thay thế nổi bật cho phép đo góc truyền thống, đặc biệt nếu không thể tiếp cận được trục quay.

Bộ mã hóa gia tăng Baumer

Khi công việc yêu cầu điều khiển các chuỗi chuyển động cơ học,bộ mã hóa gia tăng là liên kết quan trọng giữa hệ thống cơ khí và điều khiển.Thiết kế cơ khí chắc chắn, thiết bị điện tử đáng tin cậy, lắp đặt dễ dàng: Ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất, bộ mã hóa HeavyDuty gia tăng của chúng tôi vẫn hoạt động đáng tin cậy và bền bỉ ở chế độ 24/7, đồng thời giúp tránh đáng kể sự cố và chi phí ngừng hoạt động.

Chi tiết

Micronor Sensors là một chuyên gia về cảm biến có nền tảng kiến ​​thức sâu rộng đặc biệt về cả công nghệ cảm biến sợi quang Micronor, cảm biến áp suất Micronor, cảm biến lực Micronor, cảm biến điện từ Micronor và cơ điện.

Nhà phân phối Micronor tại Việt Nam là ‘Cửa hàng tổng hợp’ cung cấp các giải pháp đo lường quan trọng như cảm biến nhiệt độ, độ biến dạng và vị trí quang học cho các môi trường khắc nghiệt.

Bộ mã hóa Micronor MR326 được điều chỉnh bằng một bánh xe ma sát, bằng cách cưỡi trên vành của Con lăn cao giống như lốp bám đường của bộ truyền động động cơ. Một phiên bản sửa đổi của cánh tay bánh xe đo lò xo Micronor MRAD được thiết kế để phù hợp với bộ mã hóa MR326 và bánh xe bọc cao su đặc biệt Micronor 0,5 mét (1,64 feet). Để dự phòng, mỗi hệ thống mã hóa bánh xe đo này được gắn ở phía đông và phía tây của vành, đồng bộ hóa chuyển động quay của Con lăn cao.

Đại lý phân phối Micronor Sensors là nhà cung cấp giải pháp cảm biến duy nhất hội tụ các giải pháp công nghệ cảm biến  sợi quang và cơ điện từ một nguồn giàu kinh nghiệm

Chi tiết

Công ty Hoàng Thiên Phát là Nhà Phân Phối Pulsotronic Việt Nam, Cảm biến điện dung Pulsotronic,Bộ mã hóa Pulsotronic, Cảm biến siêu âm Pulsotronic, Cảm biến tiệm cận Pulsotronic, cảm biến quang Pulsotronic, Cảm biến siêu âm Pulsotronic, cảm biến khoảng cách Pulsotronic, cảm biến vị trí Pulsotronic, cảm biến điện từ Pulsotronic, cảm biến quay Pulsotronic, Cảm […]

Chi tiết

Baumer cung cấp các giải pháp đã được thử nghiệm và kiểm nghiệm để định dạng và định vị điểm dừng hiệu quả và đáng tin cậy, được phát triển với sự hợp tác chặt chẽ với khách hàng của chúng tôi – để tiết kiệm thời gian trong quá trình trang bị thêm và tránh các lỗi tốn kém.

Bộ mã hóa quay Baumer

Bộ mã hóa tuyệt đối Baumer

Chi tiết

Đại lý phân phối MICROSENS phát triển các thành phần phần cứng và phần mềm độc quyền cho hệ thống truyền dẫn cáp quang và tự động hóa tòa nhà. Khi tiếp xúc trực tiếp với khách hàng và người dùng, các giải pháp tự động hóa dựa trên IP xuất hiện cho các tòa nhà hiện đại, các khái niệm mạng tiết kiệm cho văn phòng, các giải pháp mạnh mẽ cho môi trường công nghiệp, hệ thống truyền tải quang học cho mạng diện rộng định hướng tương lai và kết nối đáng tin cậy giữa các địa điểm và trung tâm dữ liệu.

DC Lighting là giải pháp lý tưởng kết hợp với các tấm quang điện (PV) và pin lưu trữ cũng như năng lượng tái tạo như tấm pin mặt trời trong các tòa nhà xanh . Chúng đã hoạt động với điện áp DC; bộ chỉnh lưu và các tổn thất điện liên quan được loại bỏ .

Chi tiết

Cảm biến lực áp điện của Kistler là lựa chọn tốt nhất để đo chính xác lực nén và lực kéo động và bán tĩnh. Kistler cung cấp cả cảm biến áp điện và áp điện để đo áp suất – vì vậy chúng tôi có giải pháp phù hợp cho nhiều ứng dụng. Cảm biến áp suất áp điện thích hợp để đo các đường cong hoặc xung áp suất động, động và bán tĩnh. Cảm biến áp suất Kistler thích hợp để đo đường cong áp suất tĩnh và bán tĩnh.

Chi tiết

Công nghệ đo nhiệt độ theo mô-đun đảm bảo rằng khách hàng của đại lý cảm biến seli tại Việt Nam có thể yên tâm về độ an toàn của sản phẩm so với công nghệ thông thường nhưng tốn ít công sức hơn đáng kể. Thiết kế mô-đun mang đến sự cá tính tối đa. Một lợi thế đáng kể không chỉ là giảm chi phí lưu trữ mà còn giảm chi phí bảo trì. Các bộ phận công tắc giới hạn seli được kết hợp hoàn hảo cho phép nhân viên kỹ thuật dễ dàng bảo trì và thay thế các kết nối quy trình bị trục trặc, phụ kiện bảo vệ, đầu cuối cũng như các bộ phận đo lường.

Chi tiết

Thanh khử tĩnh điện Eltex Việt Nam, Eltex việt nam, Đại lý eltex Việt Nam, Nhà phân phối Eltex việt nam, Thiết bị chuyển mạch eltex Việt Nam Doanh nghiệp «ELTEX» là một trong những nhà phát triển và sản xuất thiết bị viễn thông hàng đầu của Nga. Được thành lập vào năm 1992, […]

Chi tiết
Trang 1 trên 712345...Trang cuối »