BƠM BÁNH RĂNG

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Hoàng Thiên Phát là một công ty đi đầu về cung cấp phân phối các thiết bị tự động hóa, Động cơ, Bơm Công Nghiệp cho các nhà máy công nghiệp trong và ngoài nước. Hoàng Thiên phát tự hào là Đại Lý cung cấp phân phối các loại : Bơm ly tâm Torishima, Đại lý bơm Torishima, Phụ kiện bơm Torishima, Bơm xoắn ốc Torishima, Bơm thủy lực Vickers, Động cơ , Bơm China, Bơm thủy lực Marzocchi, Động cơ servo – Bơm Ebm-Papst…

Hoàng Thiên Phát tự hòa là Đại Lý Phân Phối : Torishima, Rossi, Bonfiglioli, Gemu, Castel, Sankyo denki, Sensorex, Duplomatic, Pheonix contact, Gems, Bei, Lika, Robuschi, Kollmorgen.

HTP là Nhà Phân Phối các Hãng : Robertson, Bosch Roxroth , Endress hauser , Eaton Group , Stabilus , Motovario, Nissei ,Vicker, Nachi , Sew , Nocchi , Pentax , Hydac , Honey Well , Omron, Bethold, Gefran, Oval, MP.fitril, MTS, Pepper fuchs, Marzzocchi , Crouzet, Krohne, Yokagawa, Krohne , Elco , Semikron , Yamatake , Baldor , Sumitomo , Atos , Woojin , LS , Schneider , Boneng , ABB , Azbil , Weller , Baldor , SMC, Siemens , Ebner , bisson , Burghardt + Schmidt , ORII , Sanuma , kanazawa , IFM, Kromschroder.

Thương Hiệu Chiến Lược của HTP Tech : Trimod Besta, Greisinger , , Siba , Perraz MerSen, Omron , Idec , Autonics , Kollmorgen , MTS , Cabur , Rotork , Maxcess , Heimann, Itoh Denki , Tsubaki , Sanyo Denki , UBE , Toshiba , Toyo , ABESEIKI , CKD…

Showing 1–10 of 372 results

Kể từ năm 1926, Graco Inc đã là nhà cung cấp hàng đầu về Bơm màng Graco-Husky tại Việt Nam và thiết bị phun cho bơm màng Graco-Husky tại Việt Nam việc xử lý chất lỏng trong ngành xây dựng, sản xuất, chế biến và bảo trì. Đại lý bơm màng Graco-Husky tại Việt Nam hợp tác chặt chẽ với […]

Chi tiết

Đại lý bơm màng Graco-Husky tại Việt Nam hợp tác chặt chẽ với các nhà phân phối trên toàn thế giới. để cung cấp các sản phẩm sáng tạo, thiết lập tiêu chuẩn chất lượng cho việc hoàn thiện phun sơn, sơn lưu thông, bôi trơn, đóng gói sealant và keo dán, ứng dụng quá trình và thiết bị điện thầu. Những sản phẩm tốt nhất này được sản xuất tại Hoa Kỳ và Trung Quốc và được cung cấp thông qua các trung tâm phân phối của chúng tôi ở Minnesota, Bỉ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Úc.

Chi tiết

Được thành lập năm 1960, ALLWEILER bắt đầu với việc sản xuất các máy bơm ALLWEILER, thiết bị truyền động ALLWEILER,máy bơm cánh quạt ALLWEILER được sủ dụng rộng rãi trong ngành hàng hải, dầu khí, đóng tàu, bột giấy và giấy, sản xuất điện, công nghiệp xây dựng…

Máy bơm ALLWEILER và hệ thống ALLWEILER được người dùng trên toàn thế giới biết đến khi tìm kiếm các giải pháp thông minh, các sản phẩm có chất lượng cao nhất có thể và dịch vụ đáng tin cậy.

ALLWEILER Việt Nam có một dòng sản phẩm hoàn chỉnh cung cấp cho khách hàng những giải pháp an toàn và hiệu quả nhất cho tất cả các loại ứng dụng. Dòng sản phẩm bao gồm Máy bơm ALLWEILER trục vít hai và ba trục , Máy bơm ly tâm ALLWEILER, Máy bơm cánh quạt ALLWEILER, Máy bơm khoang tiến bộ ALLWEILER, Máy bơm nhu động ALLWEILER và Máy Mac. Dòng máy bơm này bao gồm máy bơm trục đứng, máy bơm khối, máy bơm truyền động bằng nam châm, máy bơm ngâm nước, máy bơm cho chất lỏng rất đặc cũng như chất rắn được bơm  và máy bơm nhiều tầng cho cột áp cao. Máy bơm ALLWEILER có thể được sử dụng riêng lẻ hoặc lắp đặt theo chuỗi.

Chi tiết

Đại lý Bơm Cross Đại lý Van Cross Việt Nam – Valves Việt Nam – Xi lanh thủy lực Cross Việt Nam – Bơm thủy lực Cross Việt Nam Đại lý Van Cross có tuổi thọ đáng tin cậy lâu dài và tính linh hoạt tối ưu do nhiều tính năng tiêu chuẩn và tùy […]

Chi tiết

Sản phẩm chính của SEW Eurodrive bao gồm: động cơ giảm tốc SEW, Hộp giảm tốc SEW, hộp giảm tốc công nghiệp SEW, biến tần điều khiển SEW ,bánh răng công nghiệp SEW, đại lý motor giảm tốc SEW, nhà phân phối motor SEW tại Việt nam, hộp số giảm tốc SEW Eurodrive, Động cơ […]

Chi tiết

Blackmer là nhà sản xuất hàng đầu về máy bơm thể tích, máy bơm ly tâm Blackmermáy nén Blackmer để vận chuyển các sản phẩm lỏng và khí. Đại lý phân phối Blackmer tự hào cung cấp các giải pháp chuyển giao sản phẩm sáng tạo cho các thị trường sau: Xử lý hóa chất, Xà phòng & Chất tẩy rửa, Sơn & Chất phủ, Thiết bị đầu cuối chất lỏng, Dầu khí, Dầu diesel sinh học, Nhiên liệu tinh chế, Khí hóa lỏng, Chất lỏng thải Diesel (DEF), Xe tải & Vận tải , Thiết bị đầu cuối lỏng và Quân sự & Hàng hải.

Hoàng Thiên Phát là nhà phân phối máy bơm màng Blackmer,bơm ly tâm Blackmer, chuyển động tích cực và phun hóa chất vận hành bằng không khí. Máy bơm Blackmer, bộ phận và phớt chặn được vận chuyển từ Trụ sở chính toàn cầu của chúng tôi ở Brookfield Wisconsin, ngay trong ngày nhận được đơn đặt hàng. Các chuyên gia xử lý chất lỏng đại diện cho Blackmer®, Fybroc®, Warren Rupp SandPiper® & các nhà sản xuất máy bơm và phốt cơ khí hàng đầu khác.

Chi tiết

Máy bơm ngoại vi CEME được sử dụng trên các thiết bị làm mát và tái tuần hoàn. Chúng phù hợp để sử dụng với nước sạch và chất lỏng không mài mòn về mặt hóa học.

Van điện từ CEME Thích hợp để quản lý các chất lỏng như nước, hơi nước, không khí, chất làm lạnh, dầu, v.v. Phạm vi sản phẩm bao gồm các loại van có thể được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau.

Van an toàn CEME của chúng tôi phù hợp để sử dụng trong các ứng dụng như bàn ủi gia dụng và công nghiệp. Chúng có thể được sử dụng với nước, hơi nước và không khí.

Bộ biến đổi nguồn CEME ,Đầu dò CEME tạo ra tín hiệu tỷ lệ thuận với áp suất được áp dụng. Nhờ các đặc tính của nó, nó có thể được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau. CEME nổi tiếng về bí quyết kỹ thuật, chất lượng, tính linh hoạt và khả năng đặc biệt để phát triển các giải pháp sáng tạo cho khách hàng trên thị trường Ý và quốc tế. Công nghệ cần kiểm soát.

Chi tiết

Được thành lập vào năm 1974, CEME hiện là một điểm mốc cho sản xuất máy bơm điện từ CEMEvan điện từ CEME ở Ý và trên toàn thế giới. Trong những năm qua, công ty đã đa dạng hóa dòng sản phẩm của mình và các ứng dụng của chúng làm phong phú thêm mảng máy bơm điện từ, van điện từ, công tắc áp suất, đồng hồ đo lưu lượng và các bộ phận khác để kiểm soát đúng cách dòng chảy của bất kỳ loại chất lỏng nào: nước, khí đốt, hơi nước, không khí .

Nhà phân phối CEME tại Việt Nam đã phát triển hệ thống kiểm soát chất lượng kỹ lưỡng, tỉ mỉ để đánh giá tất cả các giai đoạn sản xuất và đảm bảo mang lại kết quả tuyệt vời cho khách hàng của mình mà không để xảy ra bất kỳ rủi ro nào.

Bơm CEME Việt Nam dành sự quan tâm đặc biệt cho tất cả các kỹ thuật và đổi mới giúp phát triển các công nghệ và quy trình sản xuất bền vững với môi trường theo cách hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Chi tiết

Để biết thêm thông tin máy bơm Haskel, máy bơm khí nén Haskel , Bộ tăng áp khí nén Haskel. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn kĩ thuật và hỗ trợ giá cả hợp lý nhất. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp thiết bị tự động hóa của cá hãng khác: LEESON Motor Việt Nam, LEMO Việt Nam , Burny Kaliburn Shape Việt Nam, Magna Việt Nam, Marathon motor Việt Nam, MILTON ROY Pump Việt Nam, MinGuang Việt Nam, OMEGA Việt Nam, Orientrol Việt Nam, RIX Việt Nam, ROSS Valve Việt Nam, SAMDAI ELECTRIC Việt Nam, Samwha Việt Nam, Sanyodenki Việt Nam, SCHURTER Việt Nam, Siemens Landis Việt Nam, SINON Valve Việt Nam, SOLA HEVI DUTY Việt Nam, SUN YEH ELE Việt Nam, Taiyo lamp Việt Nam, TAMAGAWA Việt Nam, Telco Sensors Việt Nam, TPG Motors&Drives Việt Nam,  TRELLEBORG Việt Nam, Tyco Việt Nam, Unipulse Việt Nam, Universal Flow Monitors Việt Nam, Voith Turbo Việt Nam, Vishay Việt Nam, WAGO Việt Nam, Weishaupt Việt Nam.Rất mong được hợp tác với quý khách trong thời gian tới.

Chi tiết
Trang 1 trên 3812345...102030...Trang cuối »