ĐỘNG CƠ HỘP SỐ

Showing 1–10 of 65 results

Động cơ Geartek dòng D – Động cơ dòng MD có chứa khối giảm chéo bên ngoài  Lưu lượng lên tới 40 GPM và áp suất lên tới 2500 psi

Bơm thủy lực Geartek tích hợp cứu trợ Bơm dòng CX – Bơm dòng AC có chứa van xả chéo tích hợpLưu lượng lên tới 20 GPM và áp suất lên tới 3000 psi Con dấu áp suất cao

Đại lý phân phối Geartek cung cấp phốt áp suất cao cho máy bơm có áp suất đầu vào cao (hút tích điện) hoặc cho các ứng dụng động cơ có thùng xả dòng là không thực tế. Tùy chọn này có sẵn ở dòng C, D và E cho máy bơm và động cơ (ví dụ: RPMCH, MDH, v.v.).

Chi tiết

GearTek được thành lập vào năm 1983 với tư cách là nhà phân phối và trung tâm dịch vụ năng lượng chất lỏng. Đầu những năm 1990, họ tung ra dòng sản phẩm của riêng mình. Được thiết kế bằng những vật liệu tốt nhất và được gia công với dung sai cao nhất, những sản phẩm này đã tạo được dấu ấn trong ngành thủy lực. Mặc dù là một công ty có lịch sử tương đối ngắn, máy bơm, van & động cơ GearTek được biết đến với chất lượng và độ tin cậy cao, tạo nên danh tiếng khó ai có thể sánh bằng trong ngành thủy lực.

Động cơ GearTek Hydrainics MCX và RPMC Series: Dòng động cơ thủy lực GearTek này cung cấp tốc độ dòng chảy lên tới 20 gpm với áp suất lên tới 3000 psi. Dòng sản phẩm này có chứa một van xả chéo tích hợp.

Chi tiết

bộ điều khiển servo Franz Kessler là một trong những loại động cơ được thử nghiệm nhiều nhất để triển khai trong công nghiệp. Động cơ Franz Kessler, động cơ khí nén Kessler , động cơ giảm tốc Kessler mang lại sự ổn định trong quá trình vận hành và yêu cầu bảo trì tối thiểu. Bất kể kích thước nào: từ động cơ nhỏ tốc độ không đổi đến bộ truyền động Franz Kessler có công suất vài trăm kilowatt.

Động cơ không đồng bộ KESSLER được đặc trưng bởi độ bền và độ nhạy hỏng thấp. Chúng có thể được sử dụng trong hầu hết mọi môi trường mà không gặp vấn đề gì. Chúng tôi cộng tác với bạn để thiết kế bộ truyền động hoàn hảo, bao gồm cả bộ truyền động chịu tải cực cao.

Chi tiết

Transmotec cung cấp nhiều loại động cơ DC tiêu chuẩn có sẵn với nhiều loại bánh răng và bộ mã hóa khác nhau. Chúng tôi cũng cung cấp bộ truyền động DC chất lượng cao với vít Acme hoặc Ball và các tùy chọn phản hồi. Transmotec cung cấp nhiều loại linh kiện cơ điện chất lượng cao để tích hợp.

Động cơ DC không chổi than Transmotec, động cơ BLDC có công suất lên tới 650W. Động cơ Transmotec bao gồm dải điện áp cung cấp từ 12-48V và có các bộ phận hội trường dùng để kết nối với thiết bị điện tử truyền động bên ngoài. Kết cấu cơ khí có mặt bích tròn hoặc vuông. Tất cả các động cơ có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu.

Chi tiết

Hộp số giảm tốc WEG WG50 rất linh hoạt, đáng tin cậy và có thiết kế mô-đun, cho phép sử dụng chúng trong nhiều ứng dụng ở các phân khúc đa dạng nhất, chẳng hạn như khai thác mỏ, thép, đường và ethanol, phân bón, bột giấy và giấy.

Bộ điều khiển logic lập trình PLC500 là PLC mới nhất trong dòng bộ điều khiển WEG.Nhằm mục đích đáp ứng các ứng dụng cỡ trung bình, nó nổi bật nhờ tính linh hoạt về lập trình và phần cứng cực kỳ mạnh mẽ, các tính năng IoT và nhiều loại thẻ mở rộng. Lập trình hoàn toàn thông qua nền tảng Codesys® mạnh mẽ.

Chi tiết

Trong những năm qua, thương hiệu LEESON đã bổ sung thêm các sản phẩm mới vào danh mục đầu tư của mình như Eco Ag® Motor, Extreme Duck® Ultra Motor và nhiều giải pháp khác tiếp tục tạo dựng tên tuổi trong ngành của họ.

ĐỘNG CƠ AC LEESON: Động cơ đa năng, Động cơ Ag, Động cơ phanh, Động cơ dịch vụ hóa học, Động cơ máy nén, Động cơ chống cháy nổ, Động cơ quạt & quạt gió, Động cơ rửa chế biến thực phẩm, Động cơ đo lường IEC, Động cơ đảo chiều tức thì, Động cơ gia cầm, Máy giặt áp lực Động cơ, Động cơ bơm, Động cơ hai tốc độ và Động cơ điện / công suất đặc biệt.

ĐỘNG CƠ DC LEESONĐộng cơ nam châm vĩnh cửu 90 & 180 Volts được SCR xếp hạng, Động cơ nam châm vĩnh cửu điện áp thấp 12 & 24, Động cơ chống cháy nổ, Động cơ rửa chế biến thực phẩm và Động cơ đo lường IEC

Chi tiết

Đại lý Lafert Motors liên tục phát triển các sản phẩm cải tiến, chẳng hạn như động cơ nam châm vĩnh cửu với hiệu suất năng lượng IE4 và IE5. Sự phát triển này không dừng lại, nó tiếp tục phát triển theo hướng ” các giải pháp tích hợp vô tận cho các ứng dụng đa dạng nhất.

Đại lý động cơ Lafert tại Việt Nam hoạt động như một bộ đệm giữa các nhà sản xuất và khách hàng trong lĩnh vực Động cơ Công nghiệp.

Khi nhà cung cấp thông thường đạt đến giới hạn của họ, Lafert Việt Nam gia tăng giá trị như một đối tác cho bạn – từ các giải pháp đơn giản đến các giải pháp sản phẩm công nghệ cao cấp. Lafert Motors đã tóm tắt cho bạn cách kết hợp các thành phần riêng lẻ để tạo ra một giải pháp riêng lẻ.

Lafert cung cấp các thành phần, tích hợp và tư vấn kỹ thuật cho các tổ chức hoạt động trong nhiều ngành khác nhau bao gồm ô tô, in ấn, Thực phẩm-Đồ uống, dược phẩm, công nghệ sinh học, năng lượng tái tạo, các trung tâm nghiên cứu và phát triển.

Chi tiết
  • Denison chính hãng Thủy lực đơn , đôi hoặc gấp ba lần bơm cánh mà hoàn toàn phù hợp yêu cầu của bạn … và điều đó chỉ với một vài cú nhấp chuột! Tại cánh duyệt bơm phần bạn có thể chọn một loạt các bộ lọc cơ bản và tiên tiến để thu hẹp lựa chọn của bạn để bơm cánh đó là phù hợp nhất cho các ứng dụng của bạn.Bộ lọc cơ bản là khối lượng chuyển và áp lực, trong khi các bộ lọc tiên tiến dao động từ trục khác nhau và các tùy chọn gắn với loại hình khác nhau của hải cẩu hoặc các yêu cầu cụ thể khác. Sự đa dạng lớn các tùy chọn có sẵn cho phép cài đặt tùy chỉnh, mà bạn có thể dễ dàng cấu hình cho mình với Denison Hydraulics Vane Pump Configurator .Denison Vietnam Chuyên gia về: bơm thủy lực Denison, động cơ Denison, xy lanh thủy lực Denison, xy lanh khí nén Denison,van điện từ Denison, van khí nén Denison,  van thủy lực Denison, van điều khiển Denison, van kiểm tra Denison, van áp suất Denison.
Chi tiết

Với bộ mã hóa tích hợp Dematek, động cơ DC không chổi than Dematek có thể được sử dụng cùng với bộ điều khiển 4-Q làm bộ điều khiển servo.

Động cơ AC Dematek

Động cơ ba pha Dematek có những ưu điểm sau:

Tiếng ồn thấp.

Hướng quay thay đổi bằng cách đổi chỗ hai đường thẳng.

Tuổi thọ. Tuổi thọ thực tế chỉ bị giới hạn bởi độ mòn của vòng bi.

Động cơ ba pha không cần bảo trì.

Động cơ ba pha đặc biệt thích hợp cho các bộ truyền động khó khởi động.

Động cơ ba pha có thể được thiết kế dưới dạng động cơ biến tần với hầu hết mọi tần số góc để có tốc độ đặc biệt. Dematek cung cấp mô-men xoắn Dematek gần như không đổi trên toàn bộ dải tần cho đến tần số góc. Tốc độ có thể đạt tới hơn 20.000 vòng/phút. Động cơ biến tần Dematek có thể cung cấp công suất cao hơn nhiều so với động cơ 50 Hz có cùng thiết kế.54 do thiết kế khép kín. Mức độ bảo vệ cao hơn lên tới IP65 có thể được sản xuất theo yêu cầu.

Chi tiết

Cantoni đã trở thành một trong những công ty tiên phong trong việc sản xuất động cơ điện  và kể từ đó, chúng tôi đã tiếp tục sứ mệnh đổi mới công nghệ và sản phẩm của mình.

Trong hơn  100 năm kinh doanh , Tập đoàn đã đạt được thành công vượt trội trên  thị trường Quốc tế, đưa chúng tôi trở thành một trong những nhà sản xuất quan trọng nhất ở Châu Âu.

Chi tiết
Trang 1 trên 712345...Trang cuối »