Bộ nguồn AEG Việt Nam

Hiển thị một kết quả duy nhất

Đại lý AEG (Allgemeine Elektricitätz-Gesellschaft) được thành lập vào năm 1887 bởi Emil Rathenau với tư cách là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với General Electric có trụ sở tại Hoa Kỳ nhưng sớm đa dạng hóa thành công việc tiên phong trên các hệ thống truyền tải AC.

HỆ THỐNG TÍCH HỢP BỘ CHUYỂN ĐỔI VÀ TÁI TẠO AEG

AEG Power Solutions có nhiều thập kỷ kinh nghiệm với UPS và tích hợp điện tử và lưới điện. Nó đã tận dụng chuyên môn chuyển đổi của mình sang kỹ sư, ở bước đầu tiên, bộ biến tần năng lượng mặt trời trung tâm hiệu suất cao và ở bước thứ hai, để thiết kế các linh kiện điện tử năng lượng lõi có thể được sử dụng với bất kỳ hệ thống lưu trữ năng lượng pin nào. Nhờ các công nghệ đã được chứng minh, được sử dụng trên toàn mạng lưới điện, AEG PS có vị trí lý tưởng để cung cấp các giải pháp có thể kết nối hệ thống lưu trữ năng lượng với bất kỳ lưới nào cho nhiều ứng dụng hoặc hỗ trợ phát điện ngoài lưới hoàn toàn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm Hệ thống tích hợp bộ chuyển đổi và tái tạo AEG Việt Nam, hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp hàng chất lượng cũng như giá cả tốt nhất

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Hoàng Thiên Phát

96 Phan Văn Trị, phường 10, Quận Gò Vấp, TpHCM

Website: thietbinhamayvn.com      Email:dat@hoangthienphat.com

Cell phone: Mr.Đạt (0906794977)                 sky: dat.htp

Chi tiết